TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có giới hạn độ tuổi không?

TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có giới hạn độ tuổi không?Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược được 10 năm và giờ muốn học liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì có đủ điều kiện xét tuyển không?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược được 10 năm và giờ muốn học liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì có đủ điều kiện xét tuyển không?

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn có giới hạn độ tuổi không?

Liên thông Cao đẳng Dược hay các ngành nghề khác là một trong những hình thức đào tạo giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp. Với thắc mắc “Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có giới hạn độ tuổi không?” ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xin được trả lời như sau:

Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của người học, từ năm 2017 Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép tất cả các thí sinh theo học Trung cấp Y Dược nếu có mong muốn thì đều có thể Liên thông Cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn. Căn cứ vào đó, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên không phân biệt tôn giáo vùng miền và tuổi tác

Như vậy, quy định tuyển sinh mà nhà Trường đề ra chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chứ không quy định về giới hạn độ tuổi nên các bạn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nếu như có mong muốn.

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc các nhóm ngành Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm... sẽ trải qua thời gian đào tạo tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng. Trong quá trình học nhưng môn nào đã học ở chương trình trước thí sinh sẽ được miễn thi. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược. Thí sinh có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian học liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Thí sinh lựa chọn thời gian phù hợp sao cho không làm ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Những thí sinh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của trường;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bằng cách đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop