TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chínhĐể có thể tiết kiệm chi phí học tập cũng như thuận tiện cho việc vừa học vừa làm, thí sinh có thể đăng ký học chương trình văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Để có thể tiết kiệm chi phí học tập cũng như thuận tiện cho việc vừa học vừa làm, thí sinh có thể đăng ký học chương trình văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng học ngoài giờ hành chính

Hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Y Dược vô cùng lớn nhất là trong ngành Dược. Theo thống kê chỉ ra rằng, hiện nay ngành y tế Việt Nam cần khoảng  450.000 dược sĩ có trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đây là cơ hội cực lớn đối với những thí sinh đang học các trường đại học Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng vẫn khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn học ngoài giờ hành chính là lối đi thông minh giúp bạn có được tấm bằng Dược sĩ cao đẳng trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm, mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thấu hiểu nguyện vọng của nhiều thí sinh mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không có thời gian hoặc điều kiện học tập, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật, giúp mọi thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 đều có thể vừa học tập nâng cao kiến thức, vừa duy trì công việc hiện tại một cách thuận lợi. Thông tin tuyển sinh chi tiết của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn như sau:

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính hoặc các lớp văn bằng 2 ngành khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn... được nhận hồ sơ và nhập học nếu đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Không phân biệt các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Có sức khỏe để theo học theo quy định hiện hành.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Quy định về thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được áp dụng theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Cụ thể như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng và có bằng tốt nghiệp thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục của Việt Nam đều trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Dược nếu có nguyện vọng hoặc đi làm luôn tại các bệnh viện, quầy thuốc và cơ sở Y tế trong cả nước.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Khung thời gian học:

Có hai khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính học viên có thể lựa chọn bao gồm:

•        Khung thời gian học vào cuối tuần: Từ 7h30 – 11h30 (sáng) và 13h30 – 17h30 (chiều) các ngày thứ 7, Chủ nhật.

•        Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối: Từ 18h – 20h30 từ thứ 2 đến thứ 6.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Những ưu điểm của đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có thể kể đến:

Chi phí học tập tiết kiệm, bao gồm cả mức học phí ưu đãi và chi phí sinh hoạt.

Thí sinh có thể kết hợp vừa học, vừa đi làm để nâng cao thu nhập và đảm bảo con đường học vấn của mình.

Học viên được thực tập trực tiếp tại các cơ sở kinh doanh thuốc, thực tập Dược lâm sàng bệnh viện; Công ty kinh doanh thực phẩm…Nhờ đó giúp Dược sĩ tương lai nâng cao kỹ năng chuyên môn, có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc và các xử lý tình huống, tăng khả năng giao tiếp và tư vấn để nhanh chóng thích nghi với công việc của mình.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính tại: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop