Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo chú trọng thực hành thực tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo chú trọng thực hành thực tếVới ngành Y Dược, sinh viên được đào tạo thực hành thực tế là một thế mạnh, tuy nhiên tại TP.HCM ngoài Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn  không phải Trường nào cũng có đủ điều kiện cơ sở vật chất để sinh viên có thể thực hành thực tế.

Với ngành Y Dược, sinh viên được đào tạo thực hành thực tế là một thế mạnh, tuy nhiên tại TP.HCM ngoài Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn  không phải Trường nào cũng có đủ điều kiện cơ sở vật chất để sinh viên có thể thực hành thực tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo chú trọng thực hành thực tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo chú trọng thực hành thực tế

Ngành Dược nói riêng hay ngành Y Dược nói chung hiện nay là ngành có cơ hội việc làm cao trong xã hội, chính vì điều này đã có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT hoặc đã có 1 tấm bằng ĐH-CĐ đều đổ xô đăng kí học ngành này. Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nhưng những trường này đa phần chỉ có thể đào tạo cơ bản do hạn chế về cơ sở vật chất trang thiết bị và đội ngũ giảng viên. Người học muốn kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu nâng cao trình độ chắc chắn phải tìm đến những trường đại học y khoa hoặc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có đầy đủ trang thiết bị phục vụ giảng dạy hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín số 1 trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng việc đào tạo thực hành thực tế cho sinh viên Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh nên Nhà trường đã đang xây dựng Nhà máy sản xuất thuốc, hệ thống Nhà thuốc, Bệnh viện riêng để sinh viên thực hành thực tập mà không phải phụ thuộc vào việc đi thuê mướn giống như một số Trường Cao đẳng Y Dược khác ở Sài Gòn.

Cùng với sự phát triển của ngành Y tế Việt Nam, sinh viên khi theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở với thu nhập hấp dẫn. Để sinh viên ra trường có việc làm ngay thì phải đáp ứng được trình độ tay nghề kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc Y tế toàn dân, Bộ Y tế đã ra chủ trương chuẩn hóa nhân lực Y tế tại các cơ sở Y tế bệnh viện công lập, Trung tâm Y tế phải có trình độ tối thiểu là Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường tiên phong đào tạo thực hành thực tế với mô hình đào tạo Nhà thuốc gắn liền Trường Cao đẳng Dược cùng hệ thống các phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế để sinh viên thực tập, thực tế tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự tin sau khi ra trường có việc làm và làm được việc tại các Nhà thuốc, nhà máy xí nghiệp Dược phẩm mà không cần các doanh nghiệp đào tạo bổ sung kiến thức. Ngoài ra, chương trình đào tạo thực hành, thực tế của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chiếm tới 70% thời gian học và học lý thuyết chỉ còn 30% để sinh viên trải nghiệm công việc của một Dược sĩ ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo sinh viên ra trường có thể làm việc ngay

Sinh viên Cao đẳng Dược theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ được thực hành trong các phòng thí nghiệm, Labo đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế do nhà trường đầu tư mà còn được trực tiếp thực tập, thực tế tại các bệnh viện lớn nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình học liên kết theo mô hình Viện - Trường sẽ giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề một cách tốt nhất. Đặc biệt với chương trình khởi nghiệp Nhà thuốc Dược Sài Gòn, sẽ là bước đệm vững chắc cho người học Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh muốn có một nghề nghiệp tương lai. Với định hướng sinh viên sau khi ra trường có thể bắt tay vào công việc ngay lập tức để phát triển trong lĩnh vực Dược phẩm, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đưa khởi nghiệp Nhà thuốc Dược Sài Gòn vào trong quá trình đào tạo, giúp sinh viên định hướng được công việc Dược sĩ Nhà thuốc cần kỹ năng gì để đứng quầy bán thuốc hoặc làm chủ quầy thuốc.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ Lao động TB&XH về việc tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018. Thí sinh thi đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 là đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, tiếp xúc thực tiễn nghề dược ngay từ những buổi học đầu tiên, được đào tạo bởi các giảng viên Dược giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đầy tâm huyết với nghề.

Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được các Dược sĩ Thành Phố Hồ Chí Minh khẳng định là địa chỉ vàng uy tín bậc nhất để lựa chọn theo học Cao đẳng Dược tại địa chỉ Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.698


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop