Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nào đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nào đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế?Nhiều thí sinh đang đi tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ y tế để được học những kiến thức chuẩn cùng với những kỹ năng hành nghề tốt nhất.

Nhiều thí sinh đang đi tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ y tế để được học những kiến thức chuẩn cùng với những kỹ năng hành nghề tốt nhất.

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn phải gắn liền với thực hành thực tế

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn phải gắn liền với thực hành thực tế

Yêu cầu đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao Đẳng Dược hiện nay

Các nhà tuyển dụng ngành Dược nói riêng và các ngành khác nói chung hiện nay đề yêu cầu sinh viên chủ yếu về kỹ năng chuyên môn, tay nghề thực tế hơn là bằng cấp hay thành tích đạt được qua những con số và giấy tờ. Tất nhiên chúng ta không thể phủ nhận những thành tích mà cá nhân đã đạt được trong quá trình học tập bởi đây cũng được xem là căn cứ để đánh giá năng lực của người học và là lợi thế để bạn tiếp cận được với nhà tuyển dụng nhanh nhất.

Thời kỳ thành tích đã qua đi và nhường chỗ cho thời kỳ dành cho năng lực và không một doanh nghiệp nào muốn tuyển dụng những người thật sự không có khả năng về làm việc. Họ quan tâm đến giá trị thặng dư, lợi nhuận, chất lượng mà người lao động đạt được hơn là việc bạn tốt nghiệp ở trình độ nào. Do đó các Trường Cao đẳng Dược tại Sài Gòn, Hà Nội, hay bất cứ đâu cũng phải thay đổi, cải tổ bộ máy giáo dục và đào tạo nhằm đáp ứng được các tiêu chí đào tạo như; đảm bào đầy đủ kiến thức và kỹ năng công việc, hòa nhập nhanh nhất với công việc tại bất cứ doanh nghiệp nào.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín đạt chuẩn Bộ y tế?

Có thể nói, tại Sài Gòn, địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Dược uy tín đạt chuẩn Bộ y tế được đông đảo thí sinh theo học đó là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Với sự liên kết bài bản với các cơ sở y tế, bệnh viện, doanh nghiệp chế biến và sản xuất dược phẩm đã giúp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trở thành ngôi trường trọng điểm đào tạo nguồn cán bộ Y tế chất lượng cao được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng.

Bên cạnh chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Nhà trường còn liên tục cập nhật những tin tức Y Dược mới, kiến thức chuyên ngành mới nhằm mang đến cho người học nguồn kiến thức phong phú nhất. Cùng với đó là những yêu cầu từ phía các doanh nghiệp giúp các em có thể chủ động hoàn thiện bản thân để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào từ những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín

Cùng với cơ sở hạ tầng đầy đủ, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn còn nổi tiếng là địa chỉ để các sinh viên có thể rèn giũa kỹ năng thực hành thực tế. Hiện Trường đang triển khai công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thí sinh đáp ứng điều kiện trên hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong môi trường hiện đại nhất.

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn và nhận được Giấy báo nhập học từ phía Nhà trường, thí sinh tuân theo quy định để hoàn thiện thủ tục nhập học chính xác theo đúng thời gian đã được lưu trong Giấy nhập học. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến các thí sinh nên bạn có thể yên tâm trở thành những Dược sĩ ưu tú trong tương lai.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop