Trường Cao đẳng Dược SG có chiêu sinh lớp Cao đẳng xét nghiệm buổi tối?

Trường Cao đẳng Dược SG có chiêu sinh lớp Cao đẳng xét nghiệm buổi tối?Hiện tại tôi đã tốt nghiệp đại học và muốn theo một lớp Cao đẳng Xét nghiệm, nhưng không biết Trường Cao đẳng Dược SG có chiêu sinh lớp Cao đẳng xét nghiệm buổi tối tại thành phố Hồ Chí Minh không?

Hiện tại tôi đã tốt nghiệp đại học và muốn theo một lớp Cao đẳng Xét nghiệm, nhưng không biết Trường Cao đẳng Dược SG có chiêu sinh lớp Cao đẳng xét nghiệm buổi tối tại thành phố Hồ Chí Minh không?

Trường Cao đẳng Dược SG có chiêu sinh lớp Cao đẳng xét nghiệm buổi tối?

Trường Cao đẳng Dược SG có chiêu sinh lớp Cao đẳng xét nghiệm buổi tối?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin được trả lời cụ thể câu hỏi của bạn qua bài viết dưới đây.

Ngành Xét nghiệm hiện nay đang có vai trò cực kì quan trọng trong ngành Y tế. Bởi nhu cầu thăm khám của người dân càng lớn, đặc biệt là các thăm khám liên quan đến các kết quả xét nghiệm vì thế tại các cơ sở Y tế trên toàn quốc cần đến rất nhiều nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm. Tuy nhiên thực trạng cho thấy, số lượng kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ Cao đẳng trở lên tại các cơ sở bệnh viện y tế lại đang thiếu trầm trọng. Vì thế không khó hiểu khi bạn đã tốt nghiệp đại học vẫn muốn học thêm một tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, bởi với tấm bằng này sẽ là cơ hội việc làm tuyệt vời đối với mọi thí sinh.

Thể theo nguyện vọng của nhiều thí sinh muốn vừa học vừa làm để duy trì cuộc sống, thấu hiểu điều đó,Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm y học Sài Gòn với thời gian học buổi tối với điều kiện xét tuyển đơn giản dễ dàng, phần lớn thí sinh đều có thể đáp ứng được.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018 như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân theo quy định.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục mở các lớp tuyển sinh, khai giảng chia thành nhiều đợt trong năm, với thời gian đào tạo 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng học ngoài giờ hành chính thứ 7 và Chủ nhật (cả sáng và chiều) . Chính vì thế nếu bạn muốn theo học lớp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm buổi tối tại nhà trường thì có thể hoàn toàn yên tâm đăng kí từ bây giờ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm

Khi đã nắm bắt được thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể tiến hành làm mẫu hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường theo mẫu để được đăng ký theo học.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ở trường Cao đẳng/ Đại học đã tốt nghiệp
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nếu các bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop