Tuyển dụng Y Dược Sài Gòn

Y Dược Blog - Nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm của các Y - Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Nữ Hộ sinh, Nha sĩ, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, trong quá trình làm nghề Y cứu chữa bệnh nhân. Những câu chuyện đáng có thật đáng để học hỏi dành cho các thế hệ sinh viên đi sau.

Dược sĩ Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn dùng thuốc Erylik đúng cách

Thuốc Erylik là một trong những sản phẩm có tác dụng loại bỏ tận gốc vấn đề mụn, tuy nhiên đểsử dụng thuốc Erylik hiệu quả bạn cần sự tư vấn của các Dược sĩ Sài Gòn

Chi tiết

Để thử độ nhây của Hyerin EXID, Weeky Idol đã mời hẳn anh bánh kem chỉ để...chọc tức

Nếu bạn cho rằng, Junghwa là cô em út nhây nhất nhóm nhạc EXID thì đó là một sai lầm. Có một thành viên được các fan bình chọn là người "lầy lội" nhất, vượt qua cả Hani, Pặc Bông chính là cô nàng "Xăng" - Hyerin. Và để đo độ nhây của Hyerin, Weeky Idol đã mời hẳn anh bánh kem chỉ để…chọc tức.

Chi tiết

Hani EXID:

Sau khi hoàn thành đợt comeback với album mới We, EXID đã bày tỏ sự biết ơn của mình: "Thật sự rất vui và hào hứng. Nhờ có các fan ủng hộ hết mình nên chúng tôi cũng trở nên sung sức hơn".

Chi tiết

Dược sĩ Sài Gòn hướng dẫn liều dùng thuốc famotidin cho từng đối tượng

Thuốc famotidin được sử dụng để điều trị bệnh về đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày,ruột... Vậy với mỗi đối tượng khác nhau thì liều lượng sử dụng thuốc này như thế nào?

Chi tiết

Điều trị hội chứng rò mao mạch hệ thống cùng chuyên gia Trường Dược SG

Hội chứng rò mao mạch hệ thống là một dạng rối loạn hiếm gặp nhưng rất nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh nếu không được điều trị kịp thời

Chi tiết

Dược sĩ Sài Gòn hướng dẫn dùng thuốc Magnesium đúng cách

Magnesium thường được dùng trong điều trị những triệu chứng liên quan đến giảm Mg máu theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Vậy sử dụng thuốc Magnesium như thế nào?

Chi tiết

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn được học Liên thông Đại học Y Dược nào?

Rất nhiều sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn muốn biết sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược được cấp bằng như thế nào? Được liên thông những Trường Đại học Y Dược nào để có bằng Dược sĩ Đại học và thời gian học liên thông ĐH Dược bao lâu?

Chi tiết

Điều Dưỡng có thể học liên thông lên Bác sĩ đa khoa không?

Nhiều bạn Điều Dưỡng sau khi đi làm có nhắn tin chuyên mục tư vấn tuyển sinh hỏi: Có Bằng Điều Dưỡng có thể học lên Đại học Y chuyên ngành Bác sĩ đa khoa không? Có cách nào học chuyển đổi để có thể học thành Bác sĩ?

Chi tiết

Hướng dẫn sử dụng thuốc Zoloft điều trị bệnh trầm cảm

Thuốc Zoloft là loại thuốc có tác dụng giúp bệnh nhân cải thiện các triệu chứng của bệnh trầm cảm. Vậy liều lượng và cách sử dụng của thuốc Zoloft cho từng đối tượng như thế nào?

Chi tiết

Tìm hiểu công dụng của thuốc Move Free cùng với Dược sĩ Cao đẳng Dược

Nếu bạn đã quen thuộc với các chất bổ sung giúp tăng cường sức khỏe khớp, có lẽ bạn không xa lạ với dòng thuốc Move Free. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ công dụng của sản phẩm chưa?

Chi tiết

Dược sĩ Sài Gòn hướng dẫn cách sử dụng thuốc Acyclovir cho từng đối tượng

Acyclovir là một loại thuốc kháng virus hiệu quả đã được nhiều bác sĩ khuyên dùng. Cùng tìm hiểu cách sử dụng thuốc và những lưu ý thuốc thông qua bài viết dưới đây

Chi tiết

Chất arginine trong thuốc Eganin có tác dụng gì đối với tim mạch

Chất Arginine trong thành phần thuốc Eganin có tác dụng hỗ trợ giải độc gan và điều trị các bệnh về gan. Ngoài ra, chất này còn có nhiều lợi ích khác trên tim mạch mà không phải ai cũng biết.

Chi tiết

Tìm hiểu về căn bệnh bướu vú cùng với giảng viên Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Bướu vú là một khối u loạn sản tăng sinh tế bào ở nhu mô vú tạo nên các khối tế bào thừa, vượt ra ngoài sự kiểm soát của cơ thể, không có chức năng gì tại vú.

Chi tiết

Tìm hiểu bệnh teo não cùng với chuyên gia Trường Dược Sài Gòn

Teo não là một dạng bệnh lý gây nên bởi sự thoái hóa, chết và gián đoạn dẫn truyền giữa các tế bào thần kinh. Đây là bệnh nguy hiểm, có khả năng gây tử vong cho bệnh nhân.

Chi tiết

Dược sĩ Sài Gòn hướng dẫn sử dụng thuốc Klamentin 250 an toàn

Klamentin 250 là thuốc thường được các bác sĩ chỉ định cho các bệnh do vi khuẩn gây ra từ nhẹ đến nặng. Đây là một loại kháng sinh penicillin. Vậy khi điều trị bằng Klamentin 250 bệnh nhân nên cần lưu ý những gì?

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop