Tuyển dụng Y Dược Sài Gòn

Y Dược Blog - Nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm của các Y - Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Nữ Hộ sinh, Nha sĩ, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, trong quá trình làm nghề Y cứu chữa bệnh nhân. Những câu chuyện đáng có thật đáng để học hỏi dành cho các thế hệ sinh viên đi sau.

Y sĩ YHCT hướng dẫn bài thuốc Đông Y xóa tan nỗi sợ Viêm Xoang

Viêm xoang là bệnh mạn tính phổ biến, bệnh do ơ địa dị ứng nhiễm khuẩn, dị ứng do lạnh, tác nhanh phong hàn, phong nhiệt, nhiệt độc mà gây bệnh.

Chi tiết

Điều dưỡng Sài Gòn hướng dẫn sơ cứu bệnh nhân đột quỵ tại nhà

Tai biến mạch máu não (đột quỵ não) có thể nhận biết qua những dấu hiệu cảnh báo trước. Nếu sơ cứu đúng cách, người bệnh có thể cải thiện những biến chứng và nguy cơ tử vong.

Chi tiết

Tốt nghiệp Cao đẳng ở nước ngoài có được học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn?

Thí sinh đã có tấm bằng Cao đẳng ở nước ngoài thì có đủ điểu kiện để xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn không là băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay

Chi tiết

Tìm hiểu nguy cơ tiềm ẩn từ thói quen “Ăn mặn” cùng Điều dưỡng SG

Các món ăn với gia vị đậm đà giúp kích thích vị giác và mang lại cảm giác ngon miệng cho người ăn. Tuy nhiên hình thành thói quen ăn mặn có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng sinh lý có hại cho cơ thể chúng ta.

Chi tiết

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Em dự tính sau khi hoàn thành chương trình đào tạo THPT sẽ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn, em muốn tìm hiểu về hồ sơ xét tuyển ngành này tại nhà trường năm 2019. Mong thầy cô tư vấn cho em!

Chi tiết

Dược sĩ Sài Gòn chia sẻ 3 phương pháp điều trị đái tháo đường hiện nay

Hiện nay, tỷ lệ bệnh nhân đái tháo đường ngày càng gia tăng trên thế giới nói chung, ở Việt Nam nói riêng. Do đó, người ta luôn nghiên cứu các phương pháp điều trị từ dùng thuốc đến không dùng thuốc

Chi tiết

EXID vừa tung teaser, fan lại có thêm một núi ảnh dìm

Quả nhiên không hổ danh là nhóm hài đi hát. Chỉ vừa tung teaser video thôi nhưng EXID đã khiến các fan "đội quần" không kịp.

Chi tiết

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn có làm được chứng chỉ hành nghề Y không?

Em đang theo học chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, hiện tại em đang thắc mắc không biết sau khi tốt nghiệp tại nhà trường có làm được chứng chỉ hành nghề Y không?

Chi tiết

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học có làm được chứng chỉ hành nghề Y không?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào? Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo này tại nhà trường có được làm chứng chỉ hành nghề Y hay không?

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nào đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế?

Nhiều thí sinh đang đi tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ y tế để được học những kiến thức chuẩn cùng với những kỹ năng hành nghề tốt nhất.

Chi tiết

Dược sĩ Sài Gòn chia sẻ phương pháp điều trị ung thư tuyến nước bọt

Tùy theo giai đoạn phát triển bệnh cùng với đó là tình trạng sức khỏe bệnh nhân các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp trong những trường hợp cụ thể.

Chi tiết

Không đỡ nổi khi nghe Hani (EXID) kể về nụ hôn đầu của mình

Hiếm có ai lại trải qua nụ hôn đầy với sự cố "không đỡ nổi" như vậy. Hãy cùng nghe Hani chia sẻ về nụ hôn đầu của mình nhé.

Chi tiết

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn có làm được chứng chỉ hành nghề Y không?

Tôi muốn học thêm một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, tôi muốn hỏi khi theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh có được cấp chứng chỉ hành nghề Y hay không?

Chi tiết

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có làm chứng chỉ hành nghề Dược được không?

Được biết để có thể làm việc liên quan đến ngành Dược thì yêu cầu cần phải có chứng chỉ hành nghề Dược, tôi muốn học thêm tấm bằng ngành Dược nhưng không biết tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có làm chứng chỉ hành nghề Dược được không?

Chi tiết

Sau khi tốt nghiệp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần có kỹ năng gì?

Sau khi tốt nghiệp ra trường, muốn được các nhà tuyển dụng chú ý thì sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần phải có được những kỹ năng cơ bản sau đây.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop