Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Thứ ba, 31/01/2023 | 13:53

Với Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế tại Việt Nam, nhiều cán bộ Điều dưỡng viên có bằng trung cấp đã chọn con đường học liên thông lên cao đẳng, đại học điều dưỡng nhầm giúp bản thân có thể tiến xa hơn trong nghề.

Năm 2023 khi nhu cầu về liên thông cao đẳng, đại học nhóm ngành y tế đang tăng cao nhằm đáp ứng yêu cầu về bằng cấp của nhân viên y tế theo Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành y tế của Bộ. Đặc biệt, Điều dưỡng là ngành có nhân lực chiếm tỉ lệ cao nhất và không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế, chính vì vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là ngành học có đông đảo thí sinh đăng ký theo học, việc học lên không chỉ giúp người học có cơ hội tìm hiểu sâu về kiến thức, kỹ năng mà còn có bằng cấp được chuẩn hoá, từ đó có thể mở rộng cơ hội việc làm cùng mức thu nhập hấp dẫn.

tu-van-dieu-duong-sai-gon-14-5-102717

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với mục tiêu đào tạo đội ngũ Điều dưỡng viên chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường lao động trong ngành cũng như giúp người bệnh được chăm sóc bởi những Điều dưỡng viên tốt nhất. Theo đó, Nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo một cách bài bản, chặt chẽ và tuân thủ theo những quy định của Bộ LĐTB & XH đưa ra.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể  như sau:

- Trường tuyển sinh và đào tạo ngành Điều dưỡng: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

- Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng

- Hệ đào tạo: Liên thông

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

- Thời gian đào tạo: 2 năm

- Khung thời gian đào tạo: Thứ 7 và chủ nhật

- Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng; lý lịch minh bạch và không đang trong thời gian có liên quan các vấn đề hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

- Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 bản sao bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi cụ thể họ tên, ngày sinh, số điện thoại sau ảnh;
  • 02 bản sao CCCD;
  • Giấy khám sức khỏe trong thời gian 6 tháng kể từ thời điểm nhập học.
cao đẳng dược

Với chủ trương đào tạo tuân thủ quy định của Bộ và lấy người học làm trung tâm, nhầm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng chương trình đào tạo chặt chẽ, bài bản, lấy dạy thực hành làm chủ đạo với 70% tổng thời gian học. Bên cạnh đó, sinh viên được học theo mô hình mới là Nhà trường – Bệnh viện với sự hướng dẫn của những giảng viên, Điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề…. Tất cả điều này tạo nên môi trường học tập đạt chuẩn cho các bạn sinh viên.

Để đăng ký học, thí có thể đến Trường đăng ký trực tiếp tại phòng đào tạo và tư vấn tuyển sinh hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN qua link https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky/

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2024 và miễn giảm từ 70% tới 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2024 và miễn giảm từ 70% tới 100% học phí

Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê – cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh: điều dưỡng là lực lượng quan trọng trong sự phát triển của ngành y, chiếm tới 70% lực lượng phục vụ tại các cơ sở khám chữa bệnh.
Tư vấn tuyển sinh: Nên chọn học Đại học hay Cao đẳng ngành Điều Dưỡng?

Tư vấn tuyển sinh: Nên chọn học Đại học hay Cao đẳng ngành Điều Dưỡng?

Điều dưỡng là ngành nghề có sức hút đặc biệt với các bạn trẻ mỗi mùa tuyển sinh đại học – cao đẳng. Tuy nhiên, rất nhiều thí sinh và phụ huynh băn khoăn: Học ngành Điều dưỡng nên chọn đại học hay cao đẳng Điều dưỡng?
Ngành Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn 100% học phí năm 2023

Ngành Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn 100% học phí năm 2023

Chính sách miễn 100% học phí cho tân sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2023 được đông đảo thí sinh quan tâm tìm hiểu về ngành Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường làm việc trong lĩnh vực Y tế.
Ngành Điều dưỡng là gì? Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng sau khi ra trường như thế nào?

Ngành Điều dưỡng là gì? Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng sau khi ra trường như thế nào?

Hiện nay, ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế quan trọng trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho lĩnh vực Y tế. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm khi ra trường của ngành học này cũng tăng cao. Cùng Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tìm hiểu những thông tin liên quan đến ngành Điều Dưỡng là gì nhé!
Đăng ký trực tuyến