Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Thứ ba, 31/01/2023 | 13:53

Với Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế tại Việt Nam, nhiều cán bộ Điều dưỡng viên có bằng trung cấp đã chọn con đường học liên thông lên cao đẳng, đại học điều dưỡng nhầm giúp bản thân có thể tiến xa hơn trong nghề.

Năm 2023 khi nhu cầu về liên thông cao đẳng, đại học nhóm ngành y tế đang tăng cao nhằm đáp ứng yêu cầu về bằng cấp của nhân viên y tế theo Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành y tế của Bộ. Đặc biệt, Điều dưỡng là ngành có nhân lực chiếm tỉ lệ cao nhất và không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế, chính vì vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là ngành học có đông đảo thí sinh đăng ký theo học, việc học lên không chỉ giúp người học có cơ hội tìm hiểu sâu về kiến thức, kỹ năng mà còn có bằng cấp được chuẩn hoá, từ đó có thể mở rộng cơ hội việc làm cùng mức thu nhập hấp dẫn.

tu-van-dieu-duong-sai-gon-14-5-102717

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với mục tiêu đào tạo đội ngũ Điều dưỡng viên chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường lao động trong ngành cũng như giúp người bệnh được chăm sóc bởi những Điều dưỡng viên tốt nhất. Theo đó, Nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo một cách bài bản, chặt chẽ và tuân thủ theo những quy định của Bộ LĐTB & XH đưa ra.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể  như sau:

- Trường tuyển sinh và đào tạo ngành Điều dưỡng: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

- Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng

- Hệ đào tạo: Liên thông

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

- Thời gian đào tạo: 2 năm

- Khung thời gian đào tạo: Thứ 7 và chủ nhật

- Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng; lý lịch minh bạch và không đang trong thời gian có liên quan các vấn đề hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

- Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 bản sao bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi cụ thể họ tên, ngày sinh, số điện thoại sau ảnh;
  • 02 bản sao CCCD;
  • Giấy khám sức khỏe trong thời gian 6 tháng kể từ thời điểm nhập học.
cao đẳng dược

Với chủ trương đào tạo tuân thủ quy định của Bộ và lấy người học làm trung tâm, nhầm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng chương trình đào tạo chặt chẽ, bài bản, lấy dạy thực hành làm chủ đạo với 70% tổng thời gian học. Bên cạnh đó, sinh viên được học theo mô hình mới là Nhà trường – Bệnh viện với sự hướng dẫn của những giảng viên, Điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề…. Tất cả điều này tạo nên môi trường học tập đạt chuẩn cho các bạn sinh viên.

Để đăng ký học, thí có thể đến Trường đăng ký trực tiếp tại phòng đào tạo và tư vấn tuyển sinh hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN qua link https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky/

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Ngành Điều dưỡng là gì? Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng sau khi ra trường như thế nào?

Ngành Điều dưỡng là gì? Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng sau khi ra trường như thế nào?

Hiện nay, ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế quan trọng trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho lĩnh vực Y tế. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm khi ra trường của ngành học này cũng tăng cao. Cùng Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tìm hiểu những thông tin liên quan đến ngành Điều Dưỡng là gì nhé!
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm những công việc gì là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Cùng Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.
Ngành Điều dưỡng: Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Ngành Điều dưỡng: Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Nhiều năm gần đây, ngành Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm bởi đây là ngành học có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin tổng quan về ngành học này qua bài viết dưới đây.
Muốn thi ngành Điều dưỡng cần học tốt những môn nào?

Muốn thi ngành Điều dưỡng cần học tốt những môn nào?

Ngày nay, Điều dưỡng là một trong những ngành nghề cao quý và có vai trò quan trọng trong hệ thống các ngành y tế. Chính vì vậy, ngành điều dưỡng trở thành xu hướng việc làm hấp dẫn nhất. Nhiều bạn trẻ đã sớm có định hướng vời ngành nghề này.
Đăng ký trực tuyến