Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chínhĐể đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng với nhân viên, cán bộ ngành Điều dưỡng, thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là hình thức học nhanh nhất để đáp đứng yêu cầu trên.

Để đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng với nhân viên, cán bộ ngành Điều dưỡng, thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là hình thức học nhanh nhất để đáp đứng yêu cầu trên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Vai trò của ngành Điều dưỡng trong hệ thống Y tế là không thể phủ nhận, đặc biệt trong những khâu công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở Y tế. Theo những thống kê của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì hiện nay tại các cơ sở Y tế trên cả nước nguồn nhân lực Điều dưỡng viên có chiếm đến hơn 70% điều này đã khẳng định được tầm quan trọng của ngành này. Trước yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung có trình độ Cao đẳng chính là một thách thức lớn với nguồn lực hiện tại trong các cơ sở Y tế. Tuy nhiên đây là một bước đi hết sức cần thiết để nâng cao chất lượng tay nghề của Điều dưỡng viên phục vụ nhu cầu chăm sóc người bệnh ngày một tăng cao.

Để có thể thích nghi được với môi trường hiện đại và trình độ cao hơn, yêu cầu những Điều dưỡng viên có trình độ Trung cấp cần tự nâng cao trình độ nếu không muốn bị đào thải.Nắm bắt được tình hình nhu cầu thiết yếu và cấp bách về nâng cao tay nghề chuẩn hóa trình độ Cao đẳng đạt chuẩn bộ Y tế đặc biệt là ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chính phù hợp với việc vừa học vừa làm của đa số thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với những thông tin cụ thể như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước.
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Hình thức thi tuyển với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là chương trình chuẩn chung của hệ Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định. Ngoài ra thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, với khung thời gian linh hoạt nên thí sinh có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là : 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng học ngoài giờ hành chính thứ 7 và Chủ nhật (cả sáng và chiều).

Với phương pháp tích hợp với tỷ lệ thời gian 30% học lý thuyết và 70% thực hành nghề nghiệp theo mô hình Bệnh Viện – Nhà Trường nên sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo vững cả lý thuyết và thực hành, đảm bảo sinh viên 100% ra trường có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao, và hoàn toàn đảm nhiệm những vị trí phù hợp với đúng chuyên ngành được học tại các cơ sở Y tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ và nộp đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Bằng Trung cấp Y Dược
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm ).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể tiền hành gửi hồ sơ hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop