Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018Đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện xét tuyển đơn giản

Đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện xét tuyển đơn giản

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đối với Ngành Dược hiện nay, đa số Dược sĩ đang làm việc tại các Nhà thuốc Tp HCM chỉ có trình độ Trung Cấp Dược . Theo thông tin mới nhất cập nhật được cho biết bắt đầu từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng những cán bộ Y Dược có trình độ Trung cấp, yêu cầu những người làm việc phải có bằng cao đẳng trở lên. Do đó những người đã tốt nghiệp Trung cấp nếu không muốn tạm dừng công việc thì bắt buộc phải học liên thông lên trình độ cao hơn để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa mà Bộ y tế đưa ra. Đây là yêu cầu hợp lý nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế của Việt Nam trong tương lai.

Với tình hình đó nhiều người tốt nghiệp Trung cấp Dược đã khẩn trương tìm cho bản thân ngôi trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hoặc Đại học Dược để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân cũng như đáp ứng các điều kiện chuẩn hóa. Tuy nhiên cũng có những người vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm bởi không biết ngôi trường nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín để theo học.

Hiện nay, tại Sài Gòn, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang là địa chỉ được đông đảo các thí sinh lựa chọn để học liên thông Cao đẳng Dược. Lý giải việc thí sinh tin tưởng chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm nơi học nghề dược để lập nghiệp, thầy Hiệu Trưởng, Tiến sĩ Trần Công Chín đã chia sẻ: Đào tạo Dược sĩ phải đi đôi với thực hành Nghề Dược nên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đầu tư xây dựng Bệnh viện, Nhà máy chiết xuất Dược liệu sản xuất thuốc để vừa phục vụ công tác nghiên cứu chuyển giao Công nghệ Dược vừa tạo điều kiện cho các sinh viên Cao đẳng Dược học thực hành thực tập. Đó là lý do người học Nghề Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì ra trường mới trở thành Dược sĩ giỏi tinh thông nghề dược.

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy mà còn thực hiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh. Điều kiện tuyển sinh học liên thông cũng hết sức đơn giản, người có nguyện vọng muốn liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần đáp ứng được điều kiện sau đây:

  • Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (nhóm ngành Sức khoẻ).
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn từ 15-18 tháng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 20 tháng

Quy định về thời gian đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được quy định như sau:

Những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y Dược sẽ trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Chương trình đào tạo liên thông Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo phương pháp tích hợp với tỷ lệ thời gian 30% học lý thuyết và 70% thực hành nghề nghiệp theo mô hình Nhà thuốc Bệnh Viện – Nhà Trường nên sinh viên vững cả lý thuyết và thực hành, đảm bảo sinh viên 100% ra trường có việc làm và làm được việc. Đó là lý do Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn nổi trội về kiến thức và kỹ năng, bản lĩnh, năng động, sáng tạo và tự tin 100% tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần nộp đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung cấp Y Dược nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm ).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop