Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học buổi tối

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học buổi tốiNhững thí sinh bận bịu với công việc giờ hành chính muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có thể đăng ký lớp học buổi tối của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Những thí sinh bận bịu với công việc giờ hành chính muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có thể đăng ký lớp học buổi tối của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối

Nhiều thí sinh mặc dù đã tốt nghiệp và có bằng Đại học, Cao đẳng nhưng vẫn có mong muốn học thêm một văn bằng nữa với hy vọng tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Ngành mà trong thời gian gần đây được đông đảo thí sinh đăng ký chọn lựa đó là văn bằng 2 Cao đẳng Dược và văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Vì muốn trong thời gian học vẫn có thể đi làm để trang trải cuộc sống nên các bạn trẻ đang tìm kiếm các lớp đào tạo vào buổi tối. Vậy tại Sài Gòn có địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối không?

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên ở các cơ sở y tế bệnh viện đang ở mức cao chính vì thế những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có tương lai vô cùng sáng lạn với nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn. Để giúp giải quyết vấn đề người học có mong muốn nhưng không thể sắp xếp được thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã sắp xếp khung thời gian đào tạo vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học buổi tối

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo về chuyên ngành Y Dược uy tín, được đông đảo thí sinh đăng ký theo học. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã đào tạo được rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế với nhiều hệ đào tạo như Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược và hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Năm 2018, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng vào buổi tối với thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đó là thí sinh tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống giáo dục của Việt Nam, thí sinh có đầy đủ sức khỏe và không mắc tiền án tiền sự khi theo học tại Trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào như: Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học kinh tế, tài chính, Quản trị kinh doanh hay sư phạm... đều được

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể dùng tấm bằng và những kiến thức học được để tham gia vào các lĩnh vực ngành nghề theo luật định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như đáp ứng đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn buổi tối

Thí sinh khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn buổi tối cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường .
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ nhanh chóng gửi về địa chỉ của Nhà trường tại: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang LongPhường 12, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nếu như còn thắc mắc, thí sinh hãy gọi số điện thoại 07.6981.6981 - 09.6881.6981để được các cán bộ tuyển sinh tư vấn tận tình nhất.

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop