Ước mơ theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn giúp tôi phát triển

Ước mơ theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn giúp tôi phát triểnTrong cuộc sống mỗi người đều ôm ấp những ước mơ những hoài bão riêng cho bản thân, với tôi ươc mơ của tôi là cả một cuộc sống, một lí tưởng cao đẹp.

Trong cuộc sống mỗi người đều ôm ấp những ước mơ những hoài bão riêng cho bản thân, với tôi ươc mơ của tôi là cả một cuộc sống, một lí tưởng cao đẹp.

Ước mơ theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn giúp tôi phát triển

Ước mơ theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn giúp tôi phát triển

Uớc mơ là một cái gì đó rất lớn lao rất khó để có thể đạt được, ngay từ nhỏ bản thân đã muốn làm một cái gì đó có ích cho gia đình và cả xã hội. Và dường như ước mơ trở thành một nhân viên ngành Y như mẹ tôi đã dần được gieo trồng trong tôi, qua từng ngày lớn lên hạt giống đấy không chỉ không mất đi mà càng ngày càng lớn dần trong tim tôi giờ đây ước mơ đó là lý tưởng là con đường là cuộc sống mà tôi đã chọn. Tôi ước mơ mình sẽ theo đuổi ngành Điều dưỡng và ước mơ đó đã luôn thúc đẩy tôi không ngừng cố gắng không ngừng vươn lên học hỏi để có thể thành công trở thành một cô sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, và một một nhân viên y tế “Sâu y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức”. Ước mơ mang lại sức khỏe, niềm tin, tình yêu cho mọi người.

Ngành điều dưỡng một ngành bắt buộc mỗi người theo nó phải có cái tâm với nghề, lòng yêu nghề và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, tay nghề của bản thân. Không những thế phải luôn luôn đặt lợi ích của mọi người lên trên lợi ích cá nhân, tận tụy chăm sóc cho bệnh nhân, không vì vụ lợi mà quên đi trách nhiệm của mình. Một công việc khó khăn vất vả như vậy lại thu hút chính bản thân tôi, không những đam mê, yêu thích mà tôi rất muốn được chăm sóc, mang lại niềm tin, sức khỏe cho mọi người. Chỉ nhiêu đó thôi mà lòng tôi lúc nào cũng nôn nóng để nhanh chóng đạt được ước mơ của mình.

Thời gian lướt qua một cách vội vã, mới đó thôi mà giờ đây tôi đã là một sinh viên năm 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn rồi, khoảng thời gian bỡ ngỡ ngay từ khi vào trường đến những tiết học đầu tiên, những ngày tháng xa nhà để bắt đầu cuộc sống sinh viên, cuộc sống tự lập mà giờ đây cũng trở nên quen thuộc. Ngôi trường mà tôi đã chọn cũng đã gắn bó, tuy tôi không đủ giỏi, đủ xuất sắc để có thể vào một trường lớn của thành phố nhưng tôi không bao giờ cảm thấy tự ti vì bản thân, bên cạnh đó cũng phải có một chút buồn, một chút thất vọng nhưng qua hết rồi và giờ đây tôi sẽ bước tiếp con đường mà tôi đã chọn tiếp tục gắn bó với ngôi trường thân yêu này.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường mà tôi đã gửi gắm niềm tin vào những người thầy người cô và họ đã giúp tôi khẳng định được rằng tôi đã chọn lựa đúng. Không khô khan như những ngôi trường khác, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một môi trường tốt với những người thầy người cô tận tâm, những người bạn tốt, những bạn sinh viên giàu ý thức, môi trường để tôi có thể hình thành nhân cách làm nền tảng để góp phần trên con đường trở thành nhân viên y dược giàu y đức. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – nơi mà tôi đã gửi gắm niềm tin, tình cảm cả một thời thanh xuân đầy hoài bão của mình để sau này khi trưởng thành rồi nghoảnh đầu nhìn lại thì chính ngôi trường này, những thầy cô này là người đã trang bị hành trang để chúng tôi vào đời, những người luôn tràn đầy nhiệt huyết mang những ngọn lửa yêu nghề, yêu thương con người truyền lại qua các thế hệ. “ Thầy, cô những con người hi sinh thầm lặng “. Và sau này có ra đời, trưởng thành rồi thì đối với riêng tôi đây cũng chính là “ Một thời để nhớ “


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop