Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh 2018 theo phương thức nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh 2018 theo phương thức nào?Cho em hỏi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 theo hình thức thi tuyển hay xét tuyển ạ?

Cho em hỏi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 theo hình thức thi tuyển hay xét tuyển ạ?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trong những năm gần đây, ngành Dược đang có sự phát triển một cách mạnh mẽ. Các công ty Dược phẩm đang đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực này khiến cho nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng lớn. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh đang học chương trình cao đẳng Dược chính quy, liên thông Cao đẳng Dược và những thí sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tìm kiếm một công việc ưng ý trong tương lai với mức thu nhập hấp dẫn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sử dụng hình thức thi tuyển hay xét tuyển?

Với những thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn nhưng còn đang băn khoăn phương thức tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì sau đây ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường sẽ giải đáp thắc mắc này.

Kể từ khi các trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thì hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng có sự thay đổi. Năm 2018 thí sinh muốn học văn bằng 2 cao đẳng Dược không phải thi tuyển đầu vào mà chỉ sử dụng hình thức xét tuyển và nếu đáp ứng được các điều kiện xét tuyển thì thí sinh sẽ trở thành tân sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh mà Bộ Lao động thương binh và Xã hội đưa ra đó là:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có lý lịch trong sạch, không dính tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh có thêm những kiến thức về sức khỏe, nhận biết các loại thuốc để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người mà mình yêu thương. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng theo chuyên ngành mình đã học và có thể sử dụng tấm bằng đó để xin việc tại các bệnh viện, cơ sở sản xuất Dược phẩm hoặc tự mở quầy thuốc cho riêng bản thân mình.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn theo phương thức xét tuyển

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn theo phương thức xét tuyển

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín

Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng, đó chính là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tại đây các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, thí sinh sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm mà Nhà trường đầu tư, bên cạnh đó thí sinh sẽ được tiếp xúc với khoa Dược bệnh viện, Nhà thuốc bệnh viện tại bệnh viện của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Năm 2018 nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược, văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc với hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả chủ nhật).

Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng. Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đưa ra rất phù hợp và học phí được coi là thấp nhất trong những trường đào tạo về Y Dược

Những giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Các loại giấy tờ thí sinh cần có trong hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bao gồm:

  •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop