Cơ hội việc làm cao khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Thứ bảy, 12/11/2022 | 14:15

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn tạo cơ hội việc làm cao cho các bạn học viên đồng thời giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp lớn trong xã hội.

co-hoi-viec-lam-cao-khi-hoc-van-bang-2-trung-cap-y-hoc-co-truyen-sai-gon-1165

Tăng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Theo thống kê của bộ LĐTB&XH tỉ lệ cử nhân Đại học, Cao đẳng năm 2017 hơn 1 triệu người. Đa phần sinh viên ra trường làm không đúng ngành nghề hoặc không có việc làm trong khi có nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật hình ảnh, Y học cổ truyền… lại thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao. Bởi vậy nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề để tăng cơ hội việc làm là rất lớn đặc biệt ngành Y học cổ truyền.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở thêm các lớp học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đáp ứng nhu cầu học tập của các đối tượng học viên. Để nâng cao chất lượng giảng dạy trường không chỉ đào tạo đơn thuần các về Y học cổ truyền mà kết hợp Y thuật của nền Y học hiện đại ứng dụng trong việc chẩn đoán, thăm khám cho bệnh nhân.

Các chuyên gia Y tế - Giáo dục đánh giá học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn sẽ tạo lợi thế lớn cho các học viên. Khi ngành Y học cổ truyền đang khan hiếm nguồn lực, đặc biệt đẩy lùi tình trạng hành nghề “chui” của một số  Lương Y hiện nay. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn không quá lâu. Chỉ sau từ 1-2 năm học viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương bằng chính quy. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn các học viên sẽ mang chức danh Lương Y, có thể nhanh chóng đi làm, hoặc vừa học vừa làm để tích lũy trau dồi, kinh nghiệm cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn chất lượng

Xác định theo đuổi ngành Y học cổ truyền các thí sinh cần lựa chọn cho mình môi trường học tập chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một đơn vị đào tạo Y dược được bộ LĐTB&XH, bộ Giáo dục đánh giá cao về phương pháp giảng dạy đổi mới, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Mô hình đào tạo bệnh viện – nhà trường hướng mang tính thực tiễn cao giúp học viên trải nghiệm, tiếp xúc trực tiếp với các Bác sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền để được trau dồi kinh nghiệm, học hỏi tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn các Lương Y nhanh chóng áp dụng các kiến thức, biện pháp trong chẩn đoán bệnh, bốc thuốc, kê đơn…kết hợp phương pháp vật lí trị liệu cho bệnh nhân.

tuyen-sinh-y-si-y-hoc-co-truyen-sai-gon-nam-2018-428

Đối tượng nào nên học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền?

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền dành cho các đối tượng sau đây:

Đối tượng học viên đã tốt nghiệp trình độ Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học thuộc nhóm sức khỏe như chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kĩ thuật hình ảnh, Hộ sinh… với thời gian đào tạo 10 tháng.

Đối với học viên tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kinh tế, Sư phạm, Tài chính…) có thời gian đào tạo trong 12 tháng.

Sau khi hoàn thành khóa học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn các bạn học viên có thể tiếp tục học liên thông theo quy định mới của bộ Giáo dục để nâng cao trình độ, kĩ năng. Hoặc lựa chọn đi làm tại các hệ cơ quan chuyên về Y học cổ truyền, bệnh viện Y học cổ truyền, tự mở phòng mạch riêng tại địa phương thực hiện khám chữa bệnh cho mọi người.

Nếu bạn có ý định học Trung cấp Y học cổ truyền không nên bỏ qua Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chuyên nghiệp, tiên tiến nhất hiện nay.​

Học Y học cổ truyền có khó không? Học xong ra trường làm gì?

Học Y học cổ truyền có khó không? Học xong ra trường làm gì?

Cùng với những ngành học Y học hiện đại, ngành Y học cổ truyền cũng được khá nhiều thí sinh quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các bạn thí sinh đều thắc mắc: Học Y học cổ truyền có khó không? Học xong ra trường làm gì? Cùng Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.
Trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn tuyển sinh năm 2023

Trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn tuyển sinh năm 2023

Nền y học cổ truyền Sài Gòn được bắt nguồn từ y học dân gian Việt Nam và Trung Hoa, trải qua thực tiễn nên đã đúc rút được các kinh nghiệm chữa bệnh thành lý luận y học cổ truyền và ngày nay đã được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn kế thừa phát triển.
Những điều bạn cần biết khi theo học ngành Y học cổ truyền

Những điều bạn cần biết khi theo học ngành Y học cổ truyền

Nghề bác sĩ Y học cổ truyền đang được xem là một trong những nghề rất “hot” và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bậc phụ huynh, học sinh. Cùng ban truyền thông Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tìm hiểu về ngành học này qua bài viết dưới đây nhé.
Đăng ký trực tuyến