Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm có cao không?

Thứ năm, 10/11/2022 | 10:09

Em có dự định theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, tuy nhiên một số thông tin cho rằng ngành này độc hại và cơ hội việc làm hạn chế. Em đang rất phân vân, mong thầy cô tư vấn cho em!

co-hoi-viec-lam-khi-hoc-cao-dang-ky-thuat-xet-nghiem-co-cao-khong-3779
Quan điểm ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sau này làm việc trong môi trường độc hại là hết sức sai lầm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh. Về vấn đề bạn thắc mắc nhà trường xin được giải đáp như sau:

Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học có độc hại không?

Quan điểm ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sau này làm việc trong môi trường độc hại là hết sức sai lầm. Tuy là ngành tiếp xúc nhiều với các sinh phẩm, hóa chất và máy móc. Nhưng những hóa chất này đã được kiểm duyệt của Bộ Y tế và các cơ quan tổ chức có thẩm quyền để tiến hành đưa vào sử dụng, chính vì thế mà nó hoàn toàn an toàn khi sử dụng đúng quy trình. Ngoài ra các máy móc trang thiết bị vô cùng hiện đại, có hệ thống báo lỗi khi có sự cố giúp chúng ta phát hiện được và xử trí kịp thời, nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm theo học mà không cần phải băn khoăn lo lắng.

Tương lai và cơ hội nghề nghiệp

Được xem là một trong những ngành mang tính ứng dụng cao trong lĩnh vực y tế. Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với nhiều hứa hẹn rộng mở. Nhiều cơ sở Y tế nở rộ, song song đó kèm theo tình trạng thiếu nguồn nhân lực “Kỹ thuật viên xét nghiệm”. Đó là cơ hội cho những ai đang có nguyện vọng và đam mê theo đuổi ngành này.

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học được xem là một trong những ngành có mức thu nhập hấp dẫn nhất. Bên cạnh mức lương chính, Kỹ thuật viên Xét nghiệm còn được hưởng các mức thu nhập khác như: phụ cấp, tiền hỗ trợ, phần trăm hoa hồng, tiền trực đêm,… giúp cho nhân viên ngành này có một mức lương đáng mơ ước của nhiều người.              

Bằng-cấp-Cao-đẳng-Kỹ-thuật-Xét-nghiệm-Y-học
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Nếu bạn muốn học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn- thành phố Hồ Chí Minh là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Tại đây, với đội ngũ Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao như các PGS, Tiến sĩ, Thạc sĩ, BSCKI, BSCKII,… có thể đảm bảo rằng “Sinh viên sau khi ra trường có kiến thức lẫn tay nghề, nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp”.

Để đăng ký theo học tại trường bạn có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại địa chỉ số 215E+D, đường Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh - thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0899.719.719 - 09.68816981 – 07.6981.6981

Tuyển sinh Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và Miễn 100% học phí năm 2024

Tuyển sinh Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và Miễn 100% học phí năm 2024

Ngày nay, các loại virus vi khuẩn cũng biến đổi không ngừng dẫn đến sự phát triển của hàng ngàn loại virus mới khiến cho ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong việc giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác.
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 dành cho đối tượng đã học tốt nghiệp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa, lớp học ngoài hành chính tại TPHCM.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm y học TP.HCM năm 2023

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm y học TP.HCM năm 2023

Năm 2023, thí sinh có nguyện vọng học ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học và muốn tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng quy định.
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM chính quy năm 2023

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn triển khai kế hoạch tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo phương thức xét tuyển đơn giản. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học năm 2023 theo dõi nội dung dưới đây.
Đăng ký trực tuyến