Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn không có việc làm được hoàn 100% học phí

Thứ năm, 10/11/2022 | 10:38

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường đào tạo y tế uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết 100% sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở Y tế trong và ngoài nước.

Skype_Picture_2021_04_08T08_40_21_583Z

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khẳng định uy tín và sứ mệnh lớn trong việc đào tạo cung ứng nguồn nhân lực y tế chất lượng cao: Vững chuyên môn, Giàu y đức với phương châm đào tạo kết nối chặt chẽ giữa Nhà Trường – Cơ sở khám chữa bệnh trong và ngoài nước để đạt mục tiêu đào tạo việc làm cho người học Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Nếu không bố trí được việc làm nhà trường sẽ hoàn trả 100% học phí toàn khóa học.

Thông báo tuyển sinh lớp Điều Dưỡng chất lượng cao và cam kết không có việc làm được hoàn 100% học phí

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ký cam kết ngay từ khi nhập học là giới thiệu, bố trí việc làm sau khi sinh viên đăng ký học lớp Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao tốt nghiệp ra trường. Nếu Nhà trường không giới thiệu, bố trí được việc làm cho sinh viên sẽ hoàn trả lại 100% học phí toàn khóa cho sinh viên và phụ huynh.

Đối với sinh viên đăng ký học lớp Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao thì quyền lợi và nghĩa vụ Nhà trường và người học sẽ khác so với các sinh viên các lớp Điều Dưỡng phổ thông tiêu chuẩn và có ký cam kết bằng văn bản thoả thuận giữa nhà trường và phụ huynh sinh viên về chất lượng đào tạo gắn với việc làm và mức kinh phí đào tạo.

Sinh viên lớp Điều Dưỡng chất lượng cao sẽ thời lượng đào tạo nhiều hơn, kỹ hơn so với sinh viên các lơp học phổ thông tiêu chuẩn. Ngoài việc được đào tạo chuyên môn theo chuẩn Bộ Y tế ra sẽ còn được đào tạo ngoại ngữ tăng cường là tiếng Trung hoặc tiếng Nhật và được tư vấn và bố trí việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang làm việc tại các cơ sở Y tế của Đài Loan, Nhật Bản.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh là trường được Bộ Y tế cấp phép tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh. Thí sinh còn có cơ hội đăng ký lớp Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao do các giảng viên Thạc sĩ y học, Tiến sĩ Y khoa trực tiếp giảng dạy với sự đồng hành của các chuyên đến từ các quốc gia có nền Y học phát triển như Nhật Bản, Đài Loan.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn gồm:

02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;

02 bản công chứng học bạ THPT;

01 bản sao công chứng giấy khai sinh;

02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến: https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky/

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981. Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Những điều cần biết khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Những điều cần biết khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngành Dược là gì? Học những gì? Những điều cần biết khi chọn học Cao đẳng Dược luôn là các câu hỏi được các bậc phụ huynh và học sinh đặt ra nhiều nhất cho trong các chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT.
Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo miễn toàn bộ 100% học phí năm 2020 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học cao đẳng điều dưỡng sài gòn để sẻ chia khó khăn cho người học do ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19.
Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu để có thể sang CHLB Đức làm việc?

Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu để có thể sang CHLB Đức làm việc?

Nhiều bạn đọc băn khoăn muốn biết học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì có thể tham dự chương trình thi tuyền chọn Điều dưỡng đi học tập và làm việc tại CHLB Đức và được xem xét cho phép định cư lâu dài tại Đức.
Cơ hội việc làm cho người học nghề điều dưỡng làm hộ lý tại Nhật Bản

Cơ hội việc làm cho người học nghề điều dưỡng làm hộ lý tại Nhật Bản

Những năm gần đây, do tình trạng thiếu hụt nguồn lao động có chuyên môn Điều Dưỡng làm Hộ Lý để chăm sóc người cao tuổi một cách trọng nên Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra rất nhiều giải pháp nhằm thu hút nguồn lao động từ nước ngoài.
Đăng ký trực tuyến