Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thứ năm, 10/11/2022 | 09:41

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018 chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia là đủ điều kiện trúng tuyển.

2020

Y học phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được người dân quan tâm hơn khiến cho ngành điều dưỡng trở thành trụ cột trong khối ngành chăm sóc sức khoẻ y tế. Đây là lý do nhiều bạn trẻ tốt nghiệp thpt quốc gia đã định hướng học ngành điều dưỡng trường cao đẳng dược sài gòn với tương lai rộng mở.

Ngành điều dưỡng tốt nghiệp ra trường làm gì, ở đâu?

Điều dưỡng là ngành trong hệ thống y tế Việt Nam, có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về chăm sóc sức khỏe. Hiện nay điều dưỡng viên chiếm tới hơn 70% nhân lực của các bệnh viện, trung tâm y tế…

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ngành điều dưỡng theo mô hình bệnh viện gắn chặt với trường học nên sinh viên cao đẳng điều dưỡng sẽ được trang bị những nền tảng kiến thức chuyên sâu về khoa học sức khỏe và điều dưỡng, có khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng, điều dưỡng chuyên khoa, các biện pháp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người. Như vậy, sinh viên điều dưỡng sau quá trình học tập và rèn luyện trường cao đẳng dược sài gòn không chỉ giỏi về mặt chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ mà còn có cơ cơ hội phát triển kĩ năng mềm của bản thân.

ddieu duong

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Theo thông tư 26 và 27 của bộ y tế đã thông báo đến năm 2021 chỉ tuyển dụng những nhân viên y tế, viên chức y tế vào các bệnh viện, trung tâm y tế có trình độ bằng cấp từ cao đẳng điều dưỡng trở lên.

Trường Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Thời gian đào tạo 03 năm, tốt nghiệp ra trường cấp bằng cao đẳng điều dưỡng chính quy, đủ điều kiện tuyển dụng trở thành viên chức y tế các bệnh viện, trung tâm y tế và được học liên thông đại học điều dưỡng nếu có nhu cầu.

- phạm vi tuyển sinh: trên phạm vi cả nước.

- điều kiện tuyển sinh: chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Thí sinh ngoài điều kiện cần là tốt nghiệp thpt hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 thì còn phải có đủ sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học; thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

 Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng sài gòn năm 2018 gồm:

•        02 bản công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng thpt (btvh) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

•        02 bản công chứng học bạ thpt (btvh).

•        01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

•        01 bản photo chứng minh thư nhân dân

•        04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ).

•        các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại: https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky/

Thí sinh làm hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về địa chỉ tuyển sinh đào tạo cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng dược sài gòn: số 215 Nơ Trang Long- phường 12 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

Những điều cần biết khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Những điều cần biết khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngành Dược là gì? Học những gì? Những điều cần biết khi chọn học Cao đẳng Dược luôn là các câu hỏi được các bậc phụ huynh và học sinh đặt ra nhiều nhất cho trong các chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT.
Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo miễn toàn bộ 100% học phí năm 2020 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học cao đẳng điều dưỡng sài gòn để sẻ chia khó khăn cho người học do ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19.
Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu để có thể sang CHLB Đức làm việc?

Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu để có thể sang CHLB Đức làm việc?

Nhiều bạn đọc băn khoăn muốn biết học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì có thể tham dự chương trình thi tuyền chọn Điều dưỡng đi học tập và làm việc tại CHLB Đức và được xem xét cho phép định cư lâu dài tại Đức.
Cơ hội việc làm cho người học nghề điều dưỡng làm hộ lý tại Nhật Bản

Cơ hội việc làm cho người học nghề điều dưỡng làm hộ lý tại Nhật Bản

Những năm gần đây, do tình trạng thiếu hụt nguồn lao động có chuyên môn Điều Dưỡng làm Hộ Lý để chăm sóc người cao tuổi một cách trọng nên Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra rất nhiều giải pháp nhằm thu hút nguồn lao động từ nước ngoài.
Đăng ký trực tuyến