Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức hoạt động chào mừng tân sinh viên

Thứ hai, 20/11/2023 | 11:20

Sáng 18/11/2023, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức lễ khai giảng năm học mới để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và chào đón các tân sinh viên 2023 – 2024 với nhiều định hướng phát triển trong định hướng đào tạo thầy thuốc của Nhà trường.

IMG_4812
Tiết mục chào mừng văn nghệ của các bạn Sinh viên ngành Phục hồi chức năng

Tham dự tại buổi lễ có Chủ tịch Hội đồng trường và đại diện Ban Giám hiệu, các Phòng, Ban, Khoa cùng các cán bộ, giảng viên, nguyên cán bộ, giảng viên. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được biết đến là nơi cung cấp nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao cho các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. Với sự đa dạng về ngành nghề Y – Dược đi đôi với chú trọng chất lượng đào tạo, Nhà trường tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.

Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chi được học tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng y nghiệp mà còn được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các hoạt động ngoại khóa, trái nghiệm công việc ngành y thực tế tại các Bệnh viện, công ty Dược phẩm nhằm phát triển các kỹ năng mềm trong môi trường lành mạnh, thân thiện. Cũng tại ngôi trường này, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghề nghiệp từ các thầy, cô, các chuyên gia, các nhà khoa học có học hàm học vị cao, những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy ngành y tế và nghiên cứu khoa học, có kiến thức vững vàng, có chuyên môn sâu, tâm huyết với nghề, tận tâm, nhiệt tình truyền dạy kinh nghiệm, kỹ năng cho sinh viên các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng, Y đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật phục hồi chức năng, kỹ thuật xét nghiệm y học.

Chương trình đào tạo được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng có nhiều đổi mới và phù hợp với thực tế ngành nghề mà sinh viên theo học. Nhà trường cũng khuyến khích các thầy cô luôn đổi mới phương pháp giảng dạy. Bên cạnh những giờ học trên lớp, Nhà trường luôn chú trọng việc tự học, tự nghiên cứu của sinh viên thông qua những bài giảng gợi mở,... Môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đề cao tính chủ động và kỹ năng phân tích vấn đề một cách độc lập như vậy sẽ là tiền đề vững chắc để sinh viên học tập, rèn luyện và trải nghiệm thực tế, tiếp nhận kiến thức mới và bắt nhịp với công việc nhanh chóng.

Ban tổ chức trao bằng khen giải nhất nội dung kéo co đồng đội nam

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng rất chú trọng hợp tác đào tạo với Trường Đại học Lương Thế Vinh để các em có cơ hội được học thêm ngôn ngữ tiếng Anh, công nghệ thông tin và có cơ hội chuyển tiếp học ngành Bác sĩ y học cổ truyền. Ngoài ra, sinh viên cũng được hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp hỗ trợ trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Để phát huy những thành tích đã đạt được, mỗi thầy cô giáo luôn là một tấm gương đạo đức trong sáng, chuẩn mực, gần gũi, sát cánh cùng sinh viên để thấu hiểu và có biện pháp giảng dạy phù hợp; Các em sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy đoàn kết, cùng nhau nỗ lực học tập và rèn luyện kiến thức chuyên môn, trải nghiệm trong một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, chất lượng”.

Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể, cán bộ giáo viên, nhân viên và sinh viên có thành tích trong học tập.

Được tham dự buổi lễ và cảm nhận được sự quan tâm của Nhà trường, sự tận tình giúp đỡ của các thầy cô giáo đối với tân sinh viên, các bậc phụ huynh đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và đều cho rằng việc lựa chọn cho con em vào học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một lựa chọn đúng đắn. Các bậc phụ huynh cũng cam kết đồng hành cùng Nhà trường, tăng cường gắn kết giữa Nhà trường và gia đình hơn nữa trong việc giáo dục các em trưởng thành hơn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức hoạt động chào mừng tân sinh viên

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức hoạt động chào mừng tân sinh viên

Sáng 18/11/2023, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức lễ khai giảng năm học mới để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và chào đón các tân sinh viên 2023 – 2024 với nhiều định hướng phát triển trong định hướng đào tạo thầy thuốc của Nhà trường.
Chúc mừng các thầy cô giáo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhân ngày 20-11

Chúc mừng các thầy cô giáo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhân ngày 20-11

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11/2023, Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chúc mừng cán bộ giảng viên, nhằm tri ân và tôn vinh các nhà giáo đã có đóng góp cho sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo nhân lực y tế của Việt Nam.
Đăng ký trực tuyến