Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm tại TP Hồ Chí Minh

Thứ ba, 31/01/2023 | 09:45

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm tại TP Hồ Chí Minh bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi khung giờ học ngoài hành chính.

imgpsh_fullsize_anim-3-140115

Ngành Dược một trong số ngành nghề quan trọng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc trong hệ thống Y tế Việt Nam, đem lại nhiều cơ hội việc làm phát triển cùng thu nhập ổn định. Nếu học viên có nhu cầu nâng cao bằng cấp chuyên môn đồng thời chuyển đổi ngành nghề tìm kiếm việc làm thì lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn, thông minh.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm tại TP.HCM

Thực hiện nhiệm vụ giao phó đào tạo chỉ tiêu ngành Dược bổ sung nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức đào tạo và thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy 2 năm. Tạo cơ hội học tập cho tất cả thí sinh vừa làm vẫn có thể tham gia học để sở hữu thêm Văn bằng thứ 2 tốt nghiệp ngành Dược, nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển điều kiện đầu vào đơn giản như sau:

-  Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH cấp 3.

-  Có bằng tốt nghiệp trung cấp Y Dược thuộc nhóm sức khỏe (trừ ngành Dược).

-  Có nguyện vọng đăng ký học, nộp hồ sơ xét tuyển lý lịch đầy đủ, đảm bảo sức khỏe ổn định để quá trình học tập không bị gián đoạn, đồng thời không vi phạm pháp luật hình sự.

Thời gian đào tạo: Sinh viên học trong 24 tháng (hoàn thành với tổng 4 học kỳ - 5 tháng/kỳ; 1 năm 2 học kỳ.

Khung giờ lịch học: Linh động ngoài hành chính cụ thể cố định vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Bằng cấp sau tốt nghiệp: Sinh viên học tích lũy đủ tín chỉ của chương trình, đủ điều kiện tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định hiện hành.

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y nhóm sức khỏe có nhu cầu học và đáp ứng được được tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào trên có thể tiến hành đăng ký xét tuyển bằng cách để lại thông tin ghi danh tại Fanpage/SĐT hoặc đăng ký trực tuyến tại website tuyển sinh chính thức của trường. Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm theo mẫu hướng dẫn gửi về địa chỉ đào tạo văp phòng Cao đẳng Dược Sài Gòn từ hôm nay.

mein-giam-hoc-phi-cao-dang-duoc-sai-gon-074018

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm mẫu tuyển sinh quy định

Các thí sinh có nhu cầu tham gia khóa chính quy hệ 2 năm ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị các giấy tờ thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

-  02 bản photo/công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ ngành dược).

-  02 bản photo/công chứng  Bảng điểm/sổ học tập chương trình Trung cấp tương ứng.

-  02 bản photo/công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

-  02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.

-  02 bản sao giấy khai sinh

-  02 bản photo/công chứng Căn cước công dân.

-  02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.

-  Giấy khám sức khỏe.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm theo mẫu, thí sinh gửi về địa chỉ cơ sở VP Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với thông tin sau: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh. Hoặc thí sinh cũng có thể đăng kí trực tuyến tại đường link https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky/

☎ Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Tiềm năng và cơ hội việc làm khi học ngành Dược

Tiềm năng và cơ hội việc làm khi học ngành Dược

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân cũng ngày càng tăng cao. Đây là những yếu tố cơ bản dẫn đến sự phát triển tất yếu của ngành Dược, mang đến cơ hội việc làm vô cùng tươi sáng cho sinh viên ngành Dược.
Muốn trở thành Dược sĩ cần học giỏi những môn nào

Muốn trở thành Dược sĩ cần học giỏi những môn nào

Trở thành Dược sĩ là mơ ước của nhiều bạn trẻ và các thông tin tuyển sinh ngành Dược nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh.
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn tới 100% học phí toàn khoá Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn tới 100% học phí toàn khoá Cao đẳng Dược

Ngành dược là ngành đòi hỏi chất lượng đào tạo với kiến thức chuyên môn đặc thù liên quan đến sức khoẻ con người. Do đó, người học ngành Dược cần tìm chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được đào tạo kỹ năng nghề dược chuyên sâu.
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2023

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2023

Ngành Dược là ngành thuộc lĩnh vực khối khoa học sức khỏe, đang là ngành học nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ. Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược là hệ đào tạo giúp cho mọi học viên có mong muốn làm việc trong ngành Dược phẩm thoả mãn ước mơ của mình một cách tiết kiệm và hợp lý nhất.
Đăng ký trực tuyến