Tuyển sinh lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược học Sài Gòn năm 2021

Thứ sáu, 11/11/2022 | 13:37

Đối tượng đăng ký học lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược theo quy định của Bộ Y tế là những Dược sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm trong thời hạn 3 năm kể từ ngày được cấp.

sdsad

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo cập nhật kiến thức dược

Nội dung đào tạo cập nhật các kiến thức chuyên ngành về Dược mới nhất

+ Cập nhật kiến thức Pháp luật quản lý chuyên môn về Dược.

+ Cập nhật Kỹ năng và các kỹ thuật trong hành nghề Dược.

Đối tượng tuyển sinh đào tạo lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Cao đẳng Dược là:

+ Tất cả học viên được cấp chứng chỉ hành nghề Dược trong trời hạn 3 năm theo Khoản 9, Điều 28 và Khoản 3, Điều 115 của Luật Dược 105/2016/QH13 ngày 06/04/2016, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2017, cụ thể như sau:

+  Khoản 9, Điều 28: “Người hành nghề dược không có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo,cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược trong thời hạn 3 năm kể từ ngày được cấp Chứng chỉ hành nghề Dược hoặc kể từ ngày có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược gần nhất” sẽ bị thu hồi Chứng chỉ hành nghề Dược.

+ Khoản 3, Điều 115: “ Đối với người có Chứng chỉ hành nghề Dược được cấp trước ngày Luật này có hiệu lực thì thời hạn cập nhật kiến thức chuyên môn tính từ ngày Luật này có hiệu lực”.

dieu duong 3

Thời gian và kinh phí đào tạo:

+  Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính từ 7h30 sáng đến 17h30 chiều các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. (Trừ ngày Lễ, Tết).

+ Thời gian khóa học ngoài giờ hành chính thứ 7 hoặc chủ nhật.

+ Kinh phí đào tạo: 600.000 VNĐ/ học viên, bao gồm tại liệu, giấy chứng nhận.

+  Sau khi hoàn thành khoá học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp chứng nhận cập nhật kiến thức về Dược có giá trị trên toàn quốc.

Hồ sơ đăng ký gồm:

+ 1 phiếu đăng ký (Theo mẫu Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn)

+ 1 Chứng chỉ hành nghề ( bản sao công chứng )

+ 1 Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản sao công chứng )

Địa điểm đăng ký và học tại: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Điều kiện nào để người học Cao đẳng Dược được miễn giảm 70% học phí?

Điều kiện nào để người học Cao đẳng Dược được miễn giảm 70% học phí?

Tôi đã tốt nghiệp Trường Đại học Lương Thế Vinh, hiện đang theo học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược, muốn biết về các điều kiện để người học được hưởng chính sách miễn giảm 70% học phí Cao đẳng ngành Dược theo quy định tại Nghị định 81/2021?
Tiềm năng và cơ hội việc làm khi học ngành Dược

Tiềm năng và cơ hội việc làm khi học ngành Dược

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân cũng ngày càng tăng cao. Đây là những yếu tố cơ bản dẫn đến sự phát triển tất yếu của ngành Dược, mang đến cơ hội việc làm vô cùng tươi sáng cho sinh viên ngành Dược.
Muốn trở thành Dược sĩ cần học giỏi những môn nào

Muốn trở thành Dược sĩ cần học giỏi những môn nào

Trở thành Dược sĩ là mơ ước của nhiều bạn trẻ và các thông tin tuyển sinh ngành Dược nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh.
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn tới 100% học phí toàn khoá Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn tới 100% học phí toàn khoá Cao đẳng Dược

Ngành dược là ngành đòi hỏi chất lượng đào tạo với kiến thức chuyên môn đặc thù liên quan đến sức khoẻ con người. Do đó, người học ngành Dược cần tìm chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được đào tạo kỹ năng nghề dược chuyên sâu.
Đăng ký trực tuyến