Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019 tại Tp.HCM?

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019 tại Tp.HCM?Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 như thế nào? Thời gian đào tạo ngành này trong bao lâu? hồ sơ xét tuyển ngành học này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 như thế nào? Thời gian đào tạo ngành này trong bao lâu? hồ sơ xét tuyển ngành học này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019 tại Tp.HCM?

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019 tại Tp.HCM?

Hiện nay nhiều phòng chẩn trị Y học cổ truyền Sài Gòn được cấp phép để khám chẩn trị các loại bệnh theo phương pháp Đông Y. Vì thế mà có rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành từ trình độ Trung cấp trở nên đều có mong muốn theo học thêm một tấm bằng ngành Y học cổ truyền. Dưới đây ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa ra những thông tin về điều kiện xét tuyển hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đến các bạn.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Là địa chỉ đào tạo lương Y chữa bệnh bằng các phương pháp YHCT thuốc uy tín bậc nhất hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, trong năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đối với tất cả các thí sinh có nhu cầu theo học, điều kiện cụ thể như sau:

  • Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở nên thuộc các ngành học trong hệ thống giáo dục Việt Nam
  • Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hết sức đơn giản với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên, muốn theo học để trở thành những Lương Y chữa bệnh cứu người.

Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn với thời gian đào tạo là 1 năm, áp dụng với mọi thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở nên không phân biệt các khối ngành đào tạo. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7&CN hoặc các tối 2-3-4-5-6.

Sau khi hoàn thành khoá học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp, với tầm bằng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc với các vị trí công việc khác nhau tại Nhà thuốc, Phòng khám,...

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm Trung cấp (Cao đẳng hoặc Đại học)
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Trên đây là thông tin về Điều kiện xét tuyển cũng như hoàn chỉnh một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Sinh viên sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển có thể gửi về nhà trường theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.698


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop