Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn đầy đủ và chính xác nhất

Thứ ba, 31/01/2023 | 10:15

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Sài Gòn. Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ gì?

imgpsh_fullsize_anim-3-140115

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược năm 2023

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn để xét tuyển và theo học. Khi học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên sâu của ngành Dược.

Theo phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2023, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đã đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Bộ LĐTB&XH, được học liên thông tiếp lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Vậy khi xét tuyển ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như thế nào?

imgpsh_fullsize_anim-155555

Hướng dẫn chi tiết hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2023

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn đến các bạn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

-  Bằng tốt nghiệp cấp III (THPT/BTV)  hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản phô - tô)

-  Học bạ THPT (02 bản phô - tô).

-  Giấy khai sinh (02 bản phô - tô).

-  Chứng minh thư nhân dân (02 bản phô - tô).

-  Sổ hộ khẩu (02 bản phô - tô).

-  Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)

-  02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ 1 bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn cần gửi về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có trên website. Hoặc thí sinh cũng có thể đăng kí trực tuyến tại đường link https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky/

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Điều kiện nào để người học Cao đẳng Dược được miễn giảm 70% học phí?

Điều kiện nào để người học Cao đẳng Dược được miễn giảm 70% học phí?

Tôi đã tốt nghiệp Trường Đại học Lương Thế Vinh, hiện đang theo học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược, muốn biết về các điều kiện để người học được hưởng chính sách miễn giảm 70% học phí Cao đẳng ngành Dược theo quy định tại Nghị định 81/2021?
Tiềm năng và cơ hội việc làm khi học ngành Dược

Tiềm năng và cơ hội việc làm khi học ngành Dược

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân cũng ngày càng tăng cao. Đây là những yếu tố cơ bản dẫn đến sự phát triển tất yếu của ngành Dược, mang đến cơ hội việc làm vô cùng tươi sáng cho sinh viên ngành Dược.
Muốn trở thành Dược sĩ cần học giỏi những môn nào

Muốn trở thành Dược sĩ cần học giỏi những môn nào

Trở thành Dược sĩ là mơ ước của nhiều bạn trẻ và các thông tin tuyển sinh ngành Dược nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh.
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn tới 100% học phí toàn khoá Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn tới 100% học phí toàn khoá Cao đẳng Dược

Ngành dược là ngành đòi hỏi chất lượng đào tạo với kiến thức chuyên môn đặc thù liên quan đến sức khoẻ con người. Do đó, người học ngành Dược cần tìm chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được đào tạo kỹ năng nghề dược chuyên sâu.
Đăng ký trực tuyến