Các nhân viên nhà đài nói gì về Solji (EXID)

Các nhân viên nhà đài nói gì về Solji (EXID)Không chỉ tài năng và đầy nghị lực, Solji còn là một cô gái đầy tình cảm, bởi vậy mà cô gái ấy đã chiếm trọn trái tim của biết bao nhiêu người, trong đó có cả các nhân viên nhà đài.

Không chỉ tài năng và đầy nghị lực, Solji còn là một cô gái đầy tình cảm, bởi vậy mà cô gái ấy đã chiếm trọn trái tim của biết bao nhiêu người, trong đó có cả các nhân viên nhà đài.

Sau khi chính thức tháo bỏ chiếc mặt nạ Dongmakgol Girl, trở lại với khán giả với tư cách là trưởng nhóm Solji (EXID) sau 5 lần vô địch liên tiếp trên King Of Mask Singer, cả khán giả và các fan hâm mộ đều hết sức xúc động và tự hào về cô gái đầy tài năng này. Không những thế, nhiều nhân viên chương trình cũng không giấu nổi cảm xúc của mình.

Một nhân viên chương trình King Of Mask Singer đã chia sẻ trên Instagram của mình sau khoảnh khắc Solji gỡ bỏ chiếc mặt nạ: "Đối với tôi, đây là vị vua tôi yêu quý nhất trong các đời vua.Dongmakgol Girl, Solji."

Các nhân viên nhà đài nói gì về Solji (EXID)

Một nhân viên khác của chương trình cũng chia sẻ về những tình cảm mình dành cho Solji.

"Vua mặt nạ mà tôi vô cùng vô cùng yêu quý. Vị vua mà lúc nào tôi cũng không thể làm gì khác hơn ngoài việc yêu quý cô ấy, dù là ở trên sân khấu hay ở dưới sân khấu. Trước khi bước lên sân khấu, chị nói với tôi là chị run lắm và thông qua cái nắm tay, tiếng tim đập thình thịch của chị cũng khiến tôi run theo, nhưng mà tôi đã cố động viên chị, để rồi nhìn dáng vẻ chị băng băng bước lên sân khấu và hát tôi lại rùng mình tự hỏi thế quái nào chị có thể hát hay đến như thế."

Các nhân viên nhà đài nói gì về Solji (EXID)

Chị đã chiến thắng, đã trở thành vua rồi lại tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình, dáng vẻ rất rất hạnh phúc của chị khi bước xuống sân khấu nó lại hiện ra rõ mồn một trước mắt tôi...Khi quay phần "Phản ứng của Vua" tôi lại 1 lần nữa bất ngờ, sao chị có thể đáng yêu đến thế... Chị quá đáng yêu nên cứ làm tất cả mọi người phá lên cười ầm ầm cả chục lần Phải chia tay vị vua mà chúng tôi đã rất rất rất yêu quý như thế, sao lại buồn đến thế này...

Các nhân viên nhà đài nói gì về Solji (EXID)

Lúc phỏng vấn chị, chị đã nói mình thật sự rất biết ơn các bạn LEGGO và rồi nước mắt chị rơi...Khoảnh khắc nước mắt chị lưng tròng, tấm lòng của chị nó truyền đến cả tôi, người đang đặt câu hỏi phỏng vấn...Ngay cả khi kết thúc, chị vẫn nắm lấy tay tôi mấy lần, lại nói cảm ơn và chào tạm biệt trong lúc nước mắt vẫn đầy trong đôi mắt to tròn ấy, đối với 1 PD, hay cả đối với 1 người bình thường thôi thì tôi cũng thấy vô cùng biết ơn và hạnh phúc với khoảnh khắc ấy...

Các nhân viên nhà đài nói gì về Solji (EXID)

Ban đầu, nhờ vào PD mà tôi có tí thiện cảm với chị thôi nhưng mà bây giờ tôi đã hoàn toàn yêu vị vua này mất rồi."

Các nhân viên nhà đài nói gì về Solji (EXID)

Nhà thiết kế mặt nạ cho chương trình cũng xúc động vì những gì Solji mang lại.

Các nhân viên nhà đài nói gì về Solji (EXID)

"Đã lâu rồi mới trở lại sân khấu, em nói rằng nó vừa run vừa mang lại cảm giác mới mẻ nhưng... Từ sân khấu diễn tập cho đến sân khấu chính thức, tôi có thể nói rằng nếu bạn cảm nhận về âm sắc và cảm xúc thì bạn sẽ ko thấy được phần chỉnh sửa, chỉ có thể ngồi và lắng nghe bài hát mà thôi...

Khi luyện tập ca khúc “I can’t” em đã đổi cái này, sửa cái kia để thử hát phần điệp khúc nhưng anh thấy với cách hát nào thì em hát cũng hay hết...

Sao thế nhỉ...tựa bài hát là “I can’t” nhưng sao em lại “can” hát hay đến thế...anh nhớ là mình đã lẩm nhẩm hát theo em.

Hãy cho anh nghe nhiều ca khúc hay nữa nhé.

Anh sẽ luôn ủng hộ em dưới tư cách là 1 fan."

Đến cả trưởng phòng Team tổ chức các dự án âm nhạc của MBC PLUS cũng chia sẻ những lời động viên Solji :

Các nhân viên nhà đài nói gì về Solji (EXID)

"Rất vui khi được gặp lại Solji. Thời gian qua để có thể hồi phục trở lại, em đã vất vả nhiều rồi. Cảm ơn vì em đã vượt qua quãng thời gian khó khăn đó để quay trở lại với mọi người. Bây giờ hãy bay lên lại và bay cao hơn nữa nhé. Anh cảm thấy rất vui khi có thể thấy lại sân khấu hoàn thiện đủ 5 người."

Quả nhiên ai cũng quý mến và nể phục trước tài năng và nghị lực của cô gái mang tên Heo Solji.

Nguồn tin : Solji 솔지 EXID Vietnamese Fanpage


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop