Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đào tạo buổi tối có giới hạn không?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đào tạo buổi tối có giới hạn không?Ngành Điều dưỡng là ngành phổ biến và có mức thu nhập cao nên tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi muốn hỏi chỉ tiêu xét tuyển Chỉ tiêu tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có giới hạn không?

Ngành Điều dưỡng là ngành phổ biến và có mức thu nhập cao nên tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi muốn hỏi chỉ tiêu xét tuyển Chỉ tiêu tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có giới hạn không?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đào tạo buổi tối có giới hạn không?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đào tạo buổi tối có giới hạn không?

Ngoài điều kiện tuyển sinh là điều kiện bắt buộc thì khi sinh viên muốn đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đào tạo buổi tối hay nói cách khác là Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì đều cần phải chú tâm đến chỉ tiêu tuyển sinh của ngành học đó để quyết định việc nên hay không nộp hồ sơ xét tuyển. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến hình thức tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, để trả lời câu hỏi về chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo buổi tối, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa ra các thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Là một trong những ngành học thuộc hệ thống ngành Y Dược, Điều dưỡng là ngành có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nười bệnh đồng thời phục hồi sức khỏe cũng như xoa dịu nỗi đau của bệnh nhân. Nói cách khác điều dưỡng là những người phụ trách công việc như: Theo dõi kiểm tra chăm sóc, chịu trách nhiệm chính trong quá trình phục hồi của bệnh nhân... Ngày này ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Chính vì thế không chỉ các bạn trẻ mà rất nhiều người dù đã có một tấm bằng ĐH- CĐ vẫn có mong muốn được học thêm một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng để có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Là một trong những địa chỉ đào tạo nghành Điều dưỡng chất lượng cao với môi trường, phòng thí nghiệm trang thiết bị hiện đại đồng thời áp dụng chương trình đào tạo thực tiễn với mô hình bệnh viện thực hành – trường học lí thuyết. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là địa chỉ đào tạo chất lượng được nhiều sinh viên chọn lựa để theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Nhằm thực hiện chỉ đạo của bộ LĐ TB&XH, đồng thời đáp ứng nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng cao của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nói riêng. Điều kiện áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh. Vơi khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, vào các tối thứ 2-3-4-5-6 hoặc thứ 7&CN., đây là khung thời gian đào tạo phù hợp với nhiều thí sinh trong đó có cả người đã đi làm.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn theo học thêm một văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng, bởi điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo và hoàn hảo nhất chính là chỉ tiêu tuyển sinh không giới hạn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Ngay từ bây giờ nếu bạn có đủ điều kiện tuyển sinh và sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường, hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường năm 2018.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Bạn có thể đến nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính tại địa chỉ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop