Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại Tp HCM cần điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại Tp HCM cần điều kiện gì?Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 thì phải đáp ứng những điều kiện thế nào? Và phải làm những gì để thuận tiện nhất trong quá trình xét tuyển?

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 thì phải đáp ứng những điều kiện thế nào? Và phải làm những gì để thuận tiện nhất trong quá trình xét tuyển?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại Tp HCM cần điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại Tp HCM cần điều kiện gì?

Trong thời buổi hiện nay, có nhiều thí sinh đang quan tâm về hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019, đặc biệt là hình thức Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn và câu hỏi mà ban tư vấn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhận được nhiều nhất chính là “Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 như thế nào và cần phải đăng kí học như thế nào?”. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin được giải đáp những thắc mắc này cũng như hướng dẫn các bạn cách đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo được bộ GD&ĐT cho phép một số trường Y Dược được phép đào tạo. Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn dành cho những sinh viên hệ Trung cấp chuyên nghiệp có cơ hội được bổ sung kiến thức cũng như nầng cao giá trị bằng cấp sau khi hoàn tất chương trình học Liên thông.

Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã chiêu sinh nhiều lớp liên thông Cao đẳng Dược với các thí sinh đã có trình độ từ trung cấp của khối ngành Y Dược.

Thí sinh cần hoàn thiện được điều kiện xét tuyển thì mới có thể đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019, điều kiện cụ thể:

 • Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (Hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh đã tốt nghiệp những chưa nhận được bằng Trung cấp Y Dược Sài Gòn)
 • Thí sinh phải có đủ điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với khung thời gian đào tạo là 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng vào thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Thuận tiện cho sinh viên vừa có thể theo học và vừa làm việc trong giờ hành chính. Chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng chú trọng đặc biệt đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sau khi ra trường người học có thể vận dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế. Sau khi hoàn thành khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Cần phải đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Ngay từ bây giờ nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bạn có thể đăng kí học theo các cách sau đây:

 • Cách1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường: Đường Link đăng kí xét tuyển: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hò sơ xét tuyển bao gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 theo mẫu
 • Bản sao công chứng bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng chưa có bằng)
 • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
 • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
 • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược học Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop