Học trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được thực hành thực tế tốt nhất ở TP.HCM

Thứ sáu, 11/11/2022 | 08:17

Việc thực hành trong Giáo dục nghề nghiệp đã được đề cập tới từ rất lâu, tuy nhiên không phải Trường Cao đẳng Dược Thành phố Hồ Chí Minh nào cũng có đủ điều kiện cơ sở vật chất tốt để sinh viên có thể thực hành khối ngành Y Dược.

dieu duong

Ngành Y Dược là ngành có cơ hội việc làm tốt nhất trong xã hội hiện nay nên được thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia đổ xô đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vì đây là địa chỉ uy tín số 1 trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng việc đào tạo thực hành thực tế cho sinh viên Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh nên Nhà trường đã đang xây dựng Nhà máy sản xuất thuốc, hệ thống Nhà thuốc, Bệnh viện riêng để sinh viên thực hành thực tập mà không phải phụ thuộc vào việc đi thuê mướn giống như một số Trường Cao đẳng Y Dược khác ở Sài Gòn.

Cùng với sự phát triển của ngành Y tế Việt Nam, sinh viên khi theo học ngành Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở với thu nhập hấp dẫn. Để sinh viên Y Dược ra trường có việc làm ngay thì phải đáp ứng được trình độ tay nghề kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược. Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc Y tế toàn dân, Bộ Y tế đã ra chủ trương chuẩn hóa nhân lực Y tế tại các cơ sở Y tế  bệnh viện công lập, Trung tâm Y tế phải có trình độ tối thiểu là Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín hàng đầu thuộc hệ thống giáo dục Y tế Việt Nam chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế với mô hình đào tạo Nhà thuốc gắn liền Trường Cao đẳng Dược cùng hệ thống các phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế để sinh viên thực tập, thực tế tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự tin sau khi ra trường có việc làm và làm được việc tại các Nhà thuốc, nhà máy xí nghiệp Dược phẩm mà không cần các doanh nghiệp đào tạo bổ sung kiến thức. Nhằm nâng cao tay nghề cho sinh viên Cao đẳng dược TPHCM, chương trình đào tạo thực hành, thực tế của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chiếm tới 70% thời gian học và học lý thuyết chỉ còn 30% để sinh viên trải nghiệm công việc của một Dược sĩ ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

hoc-truong-cao-dang-duoc-sai-gon-duoc-thuc-hanh-thuc-te-tot-nhat-o-tphcm-468

Cơ hội Việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Sinh viên Cao đẳng Dược theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ được thực hành trong các phòng thí nghiệm, Labo đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế do nhà trường đầu tư mà còn được trực tiếp thực tập, thực tế tại các bệnh viện lớn nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình học liên kết theo mô hình Viện - Trường sẽ giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề một cách tốt nhất. Đặc biệt với chương trình khởi nghiệp Nhà thuốc Dược Sài Gòn, sẽ là bước đệm vững chắc cho người học Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh muốn có một nghề nghiệp tương lai. Với định hướng sinh viên sau khi ra trường có thể bắt tay vào công việc ngay lập tức để phát triển trong lĩnh vực Dược phẩm, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đưa khởi nghiệp Nhà thuốc Dược Sài Gòn vào trong quá trình đào tạo, giúp sinh viên định hướng được công việc Dược sĩ Nhà thuốc cần kỹ năng gì để đứng quầy bán thuốc hoặc làm chủ quầy thuốc.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ Lao động TB&XH về việc tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với tiêu chí điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky/

Thí sinh thi đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 là đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, tiếp xúc thực tiễn nghề dược ngay từ những buổi học đầu tiên, được đào tạo bởi các giảng viên Dược giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đầy tâm huyết với nghề.

Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được các Dược sĩ Thành Phố Hồ Chí Minh khẳng định là địa chỉ vàng uy tín bậc nhất để lựa chọn theo học Cao đẳng Dược tại địa chỉ Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

Học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường làm gì ở đâu?

Học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường làm gì ở đâu?

Hiện nay đa số mọi người nghĩ rằng học ngành Dược ra trường sẽ chỉ có thể làm mỗi công việc bán thuốc tại nhà thuốc nhưng thực tế đó chỉ là một trong số những năng lực của người học ngành dược sĩ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã được đào tạo.
Miễn 100% học phí Cao đẳng Y dược tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y dược tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp kỳ thi Trung học phổ thông đạt từ 18 điểm trở lên hoặc xét học bạ lớp 12 theo Tổ hợp 3 môn khối A; B là đủ điều kiện Miễn 100% học phí năm 2022.
Hướng dẫn xét tuyển ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hướng dẫn xét tuyển ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngành Dược là ngành nghề thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe, đang là ngành dành được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia trước ngưỡng cửa đang định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai.
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược học Sài Gòn năm 2022

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược học Sài Gòn năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển online và nhập học online để được miễn ngay 100% học phí năm 2022.
Đăng ký trực tuyến