Học VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn buổi tối ở đâu tốt?

Học VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn buổi tối ở đâu tốt?Với tấm bằng kỹ thuật xét nghiệm sẽ có cơ hội việc làm cao hơn nên tôi có mong muốn theo học thêm một văn bằng ngành này nhưng chưa tìm được địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm học buổi tối chất lượng?

Với tấm bằng kỹ thuật xét nghiệm sẽ có cơ hội việc làm cao hơn nên tôi có mong muốn theo học thêm một văn bằng ngành này nhưng chưa tìm được địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm học buổi tối chất lượng?

Học VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn buổi tối ở đâu tốt?

Học VB2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn buổi tối ở đâu tốt?

Ngành kỹ thuật xét nghiệm đang được nhiều thí sinh đăng kí học, đặc biệt là những thí sinh đã có được 1 tấm bằng ĐH-CĐ rất muốn học thêm Văn bằng 2 cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm bởi với thời gian đào tạo ngắn cũng như cơ hội việc làm cao với tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm trong tay. Chính vì thế việc bạn chọn lựa học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn được ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đánh giá rất cao. Và nếu bạn đang tìm một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với thời gian đào tao buổi tối chất lượng thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là lựa chọn hoàn hảo bởi:

Với cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị thực hành hiện đại, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường tiên phong trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Sài Gòn nói riêng và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung. Khi còn trên ghế nhà trường sinh viên ngành Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hành được làm thực tế trên người thật, giao nhiệm vụ lấy các mẫu bệnh phẩm của người bệnh, trực tiếp được các Kỹ thuật viên của Bệnh viện cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các kỹ thuật làm xét nghiệm Y học

Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn với đối tượng là người đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống các Trường Cao đẳng hoặc Đại học của Việt Nam cấp bằng. Với ưu thế về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học là 20 tháng học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần là thứ 7&CN.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn đã tạo ra môi trường thực tế để sinh viên có thể vừa học tập, vừa có thể không bỏ dở công việc hiện tại. Chính nhờ phương pháp đào tạo mới mà phần lớn các bạn sinh viên theo học ngành kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều tìm cho mình được công việc đúng với chuyên môn với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã được các công ty nhận vào làm việc ngay từ khi bước vào giai đoạn thực tập vì đã thể hiện được kỹ năn chuyên môn và tay nghề cao của mình. Chỉ cần có chuyên môn vững và tay nghề cao thì người học có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau trong phạm vi luật định.

Chỉ với những tiêu chí trên đã chỉ ra Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là một trong những lựa chọn mà bạn nên đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Nếu bạn có nhu cầu học hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn đầy đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Cao đẳng trở lên nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về quá trình đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Sài Gòn thí sinh có thể liên lạc về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh:07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop