Sẽ thế nào khi những ca khúc của EXID "biến đổi" một cách thật khác

Sẽ thế nào khi những ca khúc của EXID "biến đổi" một cách thật khácĐã quá quen thuộc với những giai điệu vốn có từ những bài hát gốc và bạn đang tìm kiếm một chút mới lạ. Những bản phối mới lạ này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hãy thử lắng nghe một lần, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ đấy!

Đã quá quen thuộc với những giai điệu vốn có từ những bài hát gốc và bạn đang tìm kiếm một chút mới lạ. Những bản phối mới lạ này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hãy thử lắng nghe một lần, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ đấy!

Khi các ca khúc của EXID vốn đã rất tuyệt vời với giai điệu đầy nhộn nhịp, nhưng không ngờ qua sự pha trộn đầy mới mẻ hay chỉ đơn giản là thay đổi đôi dòng lời ca nó lại mang cho người nghe một cảm giác mới mẻ đến không ngờ. Và đôi khi, người tạo nên những bản cover đó lại là những fan hâm mộ, những chàng trai cô gái đam mê âm nhạc khác, hoặc cũng có khi là chính EXID. Hãy cùng lắng nghe những ca khúc sau đây, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

1. Bản cover ca khúc L.I.E của EXID bằng tiếng Anh mang lại một cảm giác khác biệt

2. Bộ đôi hai anh chàng đẹp trai khiến khán giả tại trường quay "I can see your voice" lẫn EXID bất ngờ khi thể hiện ca khúc UP & DOWN với một phong cách hoàn toàn khác. Cùng với nhịp ghi-ta lúc nhanh lúc chậm và giọng hát tuyệt vời, có lẽ đây là bản cover "đỉnh" nhất từ trước đến giờ.

3. Mới đây nhất, những chàng trai nhóm TREI cùng công ty EXID, hay còn được gọi là "đàn em" của EXID đã thể hiện ca khúc Night Rather Than Day với một phong cách khá mới mẻ. TREI vốn là một nhóm nhạc tân binh nhà Banana Culture với tài năng tự sáng tác lời và nhạc cho chính mình, qua bản cover này có lẽ bạn cũng sẽ nhận ra tài năng của các anh chàng này.

4. Tuyệt vời nhất là khi chính EXID tạo ra một phiên bản mới cho chính ca khúc của mình. Cùng nhau hòa giọng trên giai điệu du dương của chiếc ghi-ta tạo nên một Hot Pink đầy mượt mà ấm áp, có lẽ không ít fan cũng cực kì yêu thích bản Hot Pink này.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop