Thí sinh vừa tốt nghiệp CĐ-ĐH có được học VB2 Cao đẳng Dược tại Tp HCM?

Thí sinh vừa tốt nghiệp CĐ-ĐH có được học VB2 Cao đẳng Dược tại Tp HCM?Tôi vừa tốt nghiệp một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh và chỉ có giấy xác nhận tốt nghiệp thì có được đăng kí học thêm một văn bằng Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh hay không?

Tôi vừa tốt nghiệp một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh và chỉ có giấy xác nhận tốt nghiệp thì có được đăng kí học thêm một văn bằng Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh hay không?

Thí sinh vừa tốt nghiệp CĐ-ĐH có được học VB2 Cao đẳng Dược tại Tp HCM?

Thí sinh vừa tốt nghiệp CĐ-ĐH có được học VB2 Cao đẳng Dược tại Tp HCM?

Hiện nay trong thời buổi hội nhập kinh tế thì sự lấn sân của các doanh nghiệp lớn vào ngành Dược phẩm nước ta đang tạo đà phát triển mạnh mẽ cho cả khối ngành này, mở ra cơ hội việc làm cao cũng như những mức thu nhập đáng mơ ước. Chính vì thế việc thí sinh đã có bằng đại học hay cao đẳng vẫn muốn học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược đang là xu thế của xã hội, tuy nhiên điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay chính là điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược với các thí sinh đã có một tấm bằng ĐH-CĐ cũng có nhiều điểm đổi mới, dẫn đến không ít thí sinh đặt những câu hỏi về điều kiện tuyển sinh về nhà trường. Để trả lời câu hỏi của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nhằm thực hiện chỉ tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao của bộ Y tế để đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường ngành Dược hiện nay cũng như mong muốn theo học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược của các thí sinh. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (Với các thí sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa nhận được bằng có thể nộp giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời có dấu của nhà trường)
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Đây là điều kiện đơn giản cũng như là cơ hội giúp tất cả các thí sinh có ước mơ và yêu thích công việc của một người dược sĩ có thể nộp hồ sơ và đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Như thế trong trường hợp của bạn, bạn đã tốt nghiệp một trường đại học và đang trong thời gian chờ nhận bằng đại học, thì có thể nộp nộp giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời có dấu của nhà trường mà bạn đã tốt nghiệp về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Và sau đó có thể bổ sung bằng đại học sau đó. Nếu bạn có mong muốn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể tham khảo thêm về thời gian đào tạo của nhà trường cũng như cách hoàn thiện hồ sơ xét tuyển của hệ học này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thời gian đào tại Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng vào thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Thuận tiện cho sinh viên vừa có thể theo học và vừa làm việc trong giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh muốn học VB2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần hoàn thiện các giấy tờ theo quy định sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường .
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh. 
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học (Với các thí sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa nhận được bằng có thể nộp giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời có dấu của nhà trường) + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể tiến hành gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop