Tôi chọn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chọn công việc mang lại hạnh phúc cho người khác

Tôi chọn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chọn công việc mang lại hạnh phúc cho người khácTương lai sẽ muôn màu và trong chúng ta đều có những ước mơ tươi đẹp, và tôi cũng thế, đam mê, yêu thích một ngành nghề mà người khác đều nghĩ là không hề có lợi cho tôi

Tương lai sẽ muôn màu và trong chúng ta đều có những ước mơ tươi đẹp, và tôi cũng thế, đam mê, yêu thích một ngành nghề mà người khác đều nghĩ là không hề có lợi cho tôi

Tôi chọn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chọn công việc mang lại hạnh phúc cho người khác

Tôi chọn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chọn công việc mang lại hạnh phúc cho người khác

Đối với một thợ thủ công, chắc họ sẽ có một đôi bàn tay vô cùng khéo léo và tỉ mỉ để hoàn thành kiệt tác của tôi. Đối với một nhà khoa học, chắc hẳn là họ có trí tuệ rất thông minh luôn đặt tâm trí vào một vấn đề nghiên cứu nào đó. Người nghệ sĩ thì sao nhỉ? Họ dành cả trái tim của tôi cho nghệ thuật, cho lối diễn hài hước, bi thương.. . Mỗi nghề đều có những tâm huyết dành cho nó. Nhưng người làm trong ngành y tế thì họ làm bằng cả tay, tâm trí, trái tim và cả sự hi sinh của tôi.

Trở thành một nhân viên y tế đó luôn là ước mơ của tôi. Tôi chọn ngành Y Dược là vì muốn chăm sóc bản thân, người thân, cộng đồng và trên hết là bố mẹ tôi. Thầy tôi từng nói, ngành Y Dược thật là khô khan nhưng cũng vi diệu vô cùng..., và tôi cũng thấy điều đó. Để biết và hiểu được những thú vị từ cơ thể con người, sự tạo hóa, sinh lí và tồn tại thì tôi đã lựa chọn cho tôi một ngôi trường đem lại kiến thức cho tôi, ngôi trường mang tên trường Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với cơ sở hiện đại và kĩ năng đào tạo, bài học chất lượng, dụng cụ y tế tốt. Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trau dồi cho sinh viên nhiều kiến thức ngang tầm đại học. Đem đến cho sinh viên những bài học phong phú, kinh nghiệm, không những lí thuyết mà còn được áp dụng thực tế. Hoạt động công tác xã hội, y tế thiện nguyện rất bổ ích cho những người đã và đang học như chúng tôi. Không những trường đào tạo nghề mà trường còn dạy cho tôi là một người giàu y đức như là một người nghệ sĩ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Hơn thế nữa, trường còn có những học bổng dành cho những sinh viên nghèo vượt khó, học bổng dành cho nữ sinh viên học tập tốt.. . và tạo điều kiện cho sinh viên chúng tôi phát triển ước mơ của tôi.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tôi hi vọng các bạn đã và đang học ngành Y Dược dù đại học hay Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn, Dược..., đang làm ở bất kì nơi đâu thì hãy mở rộng tấm lòng “ lương ý như từ mẫu” của tôi với tất cả bệnh nhân, hãy coi họ đau đớn như tôi đau đớn, đừng vì lợi ích cá nhân mà đánh mất phẩm chất tốt đẹp cần phải có của người làm ngành y.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gởi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y Đức.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop