Tốt nghiệp Sư phạm có được xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Tốt nghiệp Sư phạm có được xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?Hiện tại em đã tốt nghiệp Sư phạm hệ Cao đẳng, em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thì không biết có đủ điều kiện xét tuyển không ạ?

Hiện tại em đã tốt nghiệp Sư phạm hệ Cao đẳng, em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thì không biết có đủ điều kiện xét tuyển không ạ?

Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

 Đây là câu hỏi được nhiều các bạn học chuyên ngành khác đăng tin hỏi trong chuyên mục hỏi đáp Giáo dục của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Sức khỏe con người luôn được quan tâm một cách đặc biệt, có sức khỏe sẽ có tất cả. Không có sức khỏe con người không thể làm gì được. Ốm đau phải chữa bệnh và thuốc sẽ không bao giờ thiếu được trong mỗi trong gia đình. Hiện nay các công ty Dược phẩm cũng đang đầu tư mạnh mẽ để mở rộng thị trường nên cũng đang cần rất nhiều ngồn nhân lực. Do đó ý định học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành Sự phạm là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và đúng đắn, không chỉ mở ra cơ hội việc làm dễ dàng, ngành Dược còn mang đến cho bạn kiến thức y học cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho mình và những người thân yêu.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả đối tượng có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 cấp bằng chính quy nhưng thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy.  Bạn có thể đăng ký tuyển sinh ngay hôm nay nếu đáp ứng các điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường bao gồm:

•        Đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên bất kỳ nhóm ngành nào.

•        Không trong thời gian thi hành án hình sự.

•        Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Do vậy, thí sinh tốt nghiệp Sư phạm hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao Đẳng Dược sài Gòn. Hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành là bước đệm hoàn hảo để bạn có thêm kiến thức bước vào nghề.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định như sau: Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được đào tạo trong vòng 20 tháng. Thí sinh sẽ học những môn chuyên ngành, những môn cơ sở đã học ở văn bằng trước đó sẽ được miễn học và miễn thi.

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành sinh viên của trường, hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay từ bây giờ để có được tấm bằng Cao đẳng chính quy sớm nhất. Hồ sơ bao gồm:

  •  01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  •  2 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn về Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ sau: Số 215 Nơ Trang LongPhường 12, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nếu như còn thắc mắc, thí sinh hãy gọi số điện thoại 07.6981.6981 - 09.6881.6981để được các cán bộ tuyển sinh tư vấn tận tình nhất.

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop