Tp HCM tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều Dưỡng học thứ 7 Chủ nhật không?

Tp HCM tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều Dưỡng học thứ 7 Chủ nhật không?Tôi đã có bằng Trung cấp điều dưỡng và muốn tìm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh để nâng cao trình độ, nhưng vẫn chưa biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng mà có thời gian học vào thứ 7&CN?

Tôi đã có bằng Trung cấp điều dưỡng và muốn tìm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh để nâng cao trình độ, nhưng vẫn chưa biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng mà có thời gian học vào thứ 7&CN?

Tp HCM tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều Dưỡng học thứ 7 Chủ nhật không?

Tp HCM tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều Dưỡng học thứ 7 Chủ nhật không?

Việc chọn địa chỉ đào tạo uy tín là yếu tố quyết định thành công của người học ngành Điều dưỡng, đặc biết là với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân lực có trình độ tối thiểu là Cao đẳng mà bộ Y tế quy định. Vì thế mà không khó hiểu khi bạn đang muốn tìm một địa chỉ để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh, về câu hỏi Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ trả lời cụ thể câu hỏi của bạn. Tuy nhiên trước tiên ta cần tìm hiểu về những thế mạnh và cơ hội khi chọn học ngành Điều dưỡng.

Những lợi thế khi học ngành Điều dưỡng

Cuộc sống thay đổi ngàng càng hiện đại, kéo theo đó là nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng cao. Đặc biệt hiện nay ở những nước phát triển có tỉ lệ dân số đang già hóa cũng luôn cần đến một nguồn nhân lực Điều dưỡng có tay nghề cao, trình độ tốt để giúp hỗ trợ và chăm sóc người bệnh. Quyết định học để nâng cao trình độ ngành Điều dưỡng nên bậc Cao đẳng được coi là một lựa chọn sáng suốt với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Sài Gòn nói chung hay trong trường hợp của bạn là đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

Ngày nay ngành Điều dưỡng nắm giữ vai trò trụ cột trong hệ thống Y tế, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng cao nên nhu cầu nhân lực Điều dưỡng để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ngày càng tăng. Những người tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng có thể phát triển công việc ở những bệnh viện, phòng khám hay các dịch vụ trung tâm y tế. Bên cạnh đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao khiến các dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng được phát triển theo. Chính vì vậy, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng rất rộng mở cùng với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội việc làm cao và mức thu nhập hấp dẫn chính là những lợi thế lớn nhất mà những người theo học ngành Điều dưỡng hoặc nâng cao trình độ Điều dưỡng nên bậc Cao đẳng có thể đạt dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7&CN?

Nhắc đến địa chỉ đào tạo ngành Y dược nói chung hay ngành Điều dưỡng nói tiêng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh không thể không kể đến chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được biết đến là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng được Bộ Y tế đánh giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Với chương trình đào tạo được nhà trường xây dựng phù hợp giữa lý thuyết (30%) và thực hành (70%) giúp thí sinh có thể nhanh chóng trau dồi những kỹ năng hành nghề cũng như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng. Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không ngừng đầu tư mở rộng, tập trung đầu tư phát triển trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng thực hành… với mong muốn mang đến chương trình học tốt nhất, giúp sinh viên “Sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức”. Chất lượng của Nhà trường còn được khẳng định qua từng thế hệ sinh viên ra trường khi luôn tìm kiếm được những công việc ổn định phù hợp và có mức thu nhập tốt.

Về thời gian đào tạo, hiện tại nhà trường đang đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính vào các tối thứ 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính với thời gian đào tạo là 20 tháng, chia làm 4 học kì, đây chính là chương trình đào tạo áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có mong muốn học nâng cao nên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng mà không lo ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Chính vì những lí do trên, nếu bạn đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng và muốn tìm một địa chỉ để học nâng cao nên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Ngay từ bây giờ nếu bạn có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bạn có thể đăng kí học theo các cách sau đây:

  • Cách1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop