TP.HCM có chiêu sinh lớp Y học cổ truyền đào tạo thứ 7 chủ nhật?

TP.HCM có chiêu sinh lớp Y học cổ truyền đào tạo thứ 7 chủ nhật?Tôi có nhu cầu theo học một lớp Y học cổ truyền tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng vì bận công việc hiện tại nên tôi muốn hỏi Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có chiêu sinh lớp Y học cổ truyền đào tạo thứ 7&CN hay không?

Tôi có nhu cầu theo học một lớp Y học cổ truyền tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng vì bận công việc hiện tại nên tôi muốn hỏi Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có chiêu sinh lớp Y học cổ truyền đào tạo thứ 7&CN hay không?

TP.HCM có chiêu sinh lớp Y học cổ truyền đào tạo thứ 7 chủ nhật?

TP.HCM có chiêu sinh lớp Y học cổ truyền đào tạo thứ 7 chủ nhật?

Hiện nay rất nhiều người có thói quen sử dụng thuốc tân dược hay còn gọi là thuốc tây để chữa bệnh. Thuốc tây có tác dụng nhanh, mạnh nhưng sử dụng nhiều sẽ không tốt cho cơ thể người bệnh.

Xã hội phát triển nên nhiều người có thói quen sử dụng thuốc tây để chữa bệnh, tuy nhiên việc sử dụng thuốc tây kèm theo nhiều tác hại không tốt cho cơ thể, chính vì thế ngành đông Y hay những người thầy thuốc Y học cổ truyền được nhiều người chọn lựa bởi tính an toàn. Chính vì thế cơ hội việc làm của ngành này cũng tăng cao, nên thu hút nhiều thí sinh đăng kí học các lớp Y sĩ YHCT. Việc bạn chọn lựa học thêm một văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền được cho là lựa chọn hoàn toàn chính xác. Ngoài ra để trả lời câu hỏi của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giải thích rõ hơn cho bạn về hệ đào tạo này tại nhà trường.

Thông tin chương trình đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn

Hiểu rõ mong muốn học ngành Y học cổ truyền, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã đẩy mạnh chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn và Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

  • Chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp tối thiểu trình độ Trung học cở sơ(THCS) trở nên
  • Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền dành cho những thí sinh đã có 1 văn bằng tối thiểu là Trung cấp chuyên nghiệp trở trên

Nhà trường liên tục mở các lớp Y sĩ YHCT dành cho các tất cả các đối tượng có nhu cầu như: Thời gian học trong giờ hành chính và có lớp học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật dành cho người vừa làm vừa tranh thủ đi học.

Như thế có thể thấy hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có mở các lớp Y sĩ YHCT với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, tùy thuộc vào bằng cấp hiện tại của bạn, bạn có thể chọn lựa hình thức đào tạo phù hợp với thời gian đào tạo hợp lí. Cụ thể như sau

Thời gian đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện theo quy định của bộ LĐTB&XH thời gian đào tạo sẽ được áp dụng cho từng đối tượng khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên, đối tượng này ban ngày sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12, trong khi cuối tuần học chuyên môn Y học cổ truyền.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với hình thức học Trung cấp Y học cổ truyền
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian đào tạo 1 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe với hình thức học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền
  • Thời gian đào tạo 1 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe với hình thức học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn

Trên đây là những thông tin về chương trình đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, nếu bạn có mong muốn theo học Y sĩ Y học cổ truyền có thể tiến hành đăng kí theo những cách sau đây:

  • Cách1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop