TPHCM có tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 không?

TPHCM có tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 không?Năm 2018 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Năm 2018 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2018

Y học cổ truyền là tinh hoa y học của Việt Nam đã có hàng trăm năm qua. Nó là sự kết hợp giữa lý luận phương đông với những kinh nghiệm đúc kết của ông cha ta và đã đạt được nhiều thành tựu quý báu trong phòng ngừa, chữa bệnh bằng thuốc nam, thuốc bắc.. Vì vậy, nhiệm vụ của ngành y tế Việt Nam không chỉ là gìn giữ mà còn phải phát huy tốt tài sản quý báu này.

Với những ưu điểm nổi trội trong điều trị bệnh như hiệu quả, an toàn và ít có tác dụng phụ, hiện nay các phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… ngày càng được người dân ưa chuộng, trong khi thực tế cho thấy nguồn nhân lực ngành này ở nước ta hiện nay đang rất hạn chế. Điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai theo học ngành này.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh tham gia học tập, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính. Nhà trường có những điều kiện sau thí sinh cần lưu ý:

Điều kiện xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt quá trình học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền, được liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định như sau:

Thời gian học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền là 12 tháng: Nếu học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam như: Trung cấp Dược Sài Gòn, Cao đẳng Kế toán, khách sạn du lịch,  Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM...

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Yêu cầu về hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Để đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2018 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop