Trường Cao đẳng Dược SG có chiêu sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối?

Trường Cao đẳng Dược SG có chiêu sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối?Tôi muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, những vì vướng bận công việc hiện tại nên tôi muốn hỏi Trường Cao đẳng Dược SG có đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối tại thành phố Hồ Chí Minh hay không?

Tôi muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, những vì vướng bận công việc hiện tại nên tôi muốn hỏi Trường Cao đẳng Dược SG có đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối tại thành phố Hồ Chí Minh hay không?

Trường Cao đẳng Dược SG có chiêu sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối?

Trường Cao đẳng Dược SG có chiêu sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối?

Hiện nay nhiều thí sinh đã tốt nghiệp ĐH – CĐ nhưng vẫn có mong muốn đăng kí học thêm tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, do nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đang thiếu trầm trọng trong khi đó nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng nhiều. Tuy nhiên có nhiều thí sinh đã có bằng ĐH- CĐ không có thời gian học Cao đẳng điều dưỡng tại các lớp hành chính do bận bịu với công việc hiện tại và họ đang đi tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối trong tuần. Đây cũng là điều rễ hiểu khi bạn muốn tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo buổi tối lại thành phố Hồ Chí Minh. Về câu hỏi của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược SG sẽ trả lời cụ thể câu hỏi của bạn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng chất lượng được Bộ Y tế đánh giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh . Hiện Trường không ngừng đầu tư mở rộng, tập trung đầu tư phát triển trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng thực hành… với mong muốn mang đến chương trình học tốt nhất, giúp sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Với mục tiêu trở thành địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nói riêng hàng đầu, nhà trường luôn tập trung vào chất lượng sinh viên sau khi ra trường và đây cũng chính là lý do mà sinh viên luôn lựa chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi theo học ngành Y – Dược.

Về chương trình đào tạo, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã xây dựng các chương trình học phù hợp giữa lý thuyết (30%) và thực hành (70%) giúp thí sinh có thể nhanh chóng trau dồi những kỹ năng hành nghề cũng như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh Nhà trường đang đẩy mạnh công tác liên kết với các bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo môi trường thuận lợi nhất đến những sinh viên có thể vừa học vừa thực hành. Đặc biệt trong quá trình thực hành, sinh viên có thể gây ấn tượng với các Nhà tuyển dụng và được giữ lại làm việc sau thời gian thực tập kết thúc. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho thí sinh, giúp các em không chỉ được nâng cao về trình độ, kỹ năng chuyên môn mà có thể bắt tay vào công việc luôn cũng như cơ hội việc làm tăng cao sau khi ra trường.

Về thời gian đào tạo, hiện tại nhà trường đang đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính vào các tối thứ 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Đây là chương trình đào tạo áp dụng cho những thí sinh đã có một bằng ĐH-CĐ và có mong muốn học thêm tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng mà không lo ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối

Chính vì thế nếu bạn muốn đăng kí học thêm một Văn bằng ngành Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối thì hoàn toàn yên tâm lựa chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ để đăng kí học. Bạn có thể đăng kí học theo các cách sau đây:

  • Cách1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop