Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Dược. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc Gia là đủ điều kiện học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng cao, đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn 100% học phí ngành y dược năm học 2020

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hay còn gọi là Trường Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh (tên tiếng Anh: Saigon College of Pharmacy) miễn 100% học phí năm 2020 cho học sinh nhập học hệ Cao đẳng chính quy trước ngày 25/10/2020.

Chi tiết

Cam kết chất lượng đào tạo Y Dược gắn với việc làm sau khi tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường đào tạo các ngành nghề đặc thù có số lượng người học Cao đẳng Dược chiếm tỷ lệ gần 50% quy mô đào tạo còn lại là các ngành Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y học cổ truyền.

Chi tiết

Vì sao học ngành Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội và chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh có đam mê Nghề Dược trở thành người thầy thuốc của Nhân dân

Chi tiết

Mẫu bằng Cao đẳng Dược mới có giá trị như mẫu bằng cũ không?

Hiện tại em đã có bằng Trung cấp Y sĩ, và muốn đăng ký học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, không biết sau khi học xong, em sẽ được cấp bằng có giá trị như thế nào?

Chi tiết

Có nên chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn thay vì đại học?

Em chuẩn bị thi THPT Quốc gia 2019, em muốn học ngành Dược, nhưng lực học của em khó có thể thi đỗ đại học Dược, nên em muốn hỏi tốt nghiệp THPT Quốc gia thì em có nên chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn không?

Chi tiết

Tp HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 theo hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia, phạm vi tuyển sinh trong cả nước.

Chi tiết

Mô hình Nhà thuốc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ Tp HCM

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thành lập Nhà thuốc Dược Sài Gòn và Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí Minh tạo điều kiện thuận lợi cho công tác đào tạo thực hành tay nghề Dược của sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, liên thông và văn bằng 2.

Chi tiết

Học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có dễ xin việc không?

Nhiều người đang có dự định học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn có một băn khoăn giống nhau là học Cao đẳng Dược ra trường sẽ làm gì, có dễ xin việc không, thu nhập có cao không, có mở được quầy thuốc không?

Chi tiết

Sinh viên Cao đẳng Dược khi đi thực tập Nhà thuốc cần lưu ý gì?

Nếu sinh viên Cao đẳng Dược muốn trở thành một Dược sĩ Nhà thuốc giỏi sau khi tốt nghiệp ra trường thì cần phải chú trọng việc thực hành, thực tập Nhà thuốc vì đây là thời gian sinh viên ngành Dược được học thực tế từ việc nhập hàng, kiểm hàng và kỹ năng giao tiếp bán thuốc.

Chi tiết

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh đã công bố phương án tuyển sinh năm 2019 các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo hình thức xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT phạm vi tuyển sinh trong cả nước.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo chú trọng thực hành thực tế

Với ngành Y Dược, sinh viên được đào tạo thực hành thực tế là một thế mạnh, tuy nhiên tại TP.HCM ngoài Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn  không phải Trường nào cũng có đủ điều kiện cơ sở vật chất để sinh viên có thể thực hành thực tế.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo quản lý thuốc bằng công nghệ thông tin

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh đã ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo Dược sĩ quản lý thuốc để kiểm soát việc bán thuốc theo đơn, kiểm soát được chất lượng thuốc ...

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hệ chính quy

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chuyên nghiệp theo chỉ đạo của bộ LĐ - TB&XH

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop