Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Dược. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc Gia là đủ điều kiện học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng cao, đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học Sài Gòn miễn 100% học phí năm 2021

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh năm 2021 bằng hình thức xét tuyển online và nhập học online để được miễn ngay 100% học phí năm 2021.

Chi tiết

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy

Ngành Dược là ngành nghề thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe, đang là ngành dành được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia trước ngưỡng cửa đang định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

Chi tiết

Những điều cần biết khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn Tp Hồ Chí Minh

Ngành Dược là gì? Học những gì? Những điều cần biết khi chọn học Cao đẳng Dược luôn là các câu hỏi được các bậc phụ huynh và học sinh đặt ra nhiều nhất cho trong các chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT.

Chi tiết

Hướng dẫn Cao đẳng Dược sĩ thành lập Nhà thuốc, Quầy bán lẻ thuốc tây

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn sinh viên Cao đẳng Dược có mong muốn mở quầy kinh doanh bán lẻ tân dược sau khi tốt nghiệp ra trường với số vốn ít ỏi thì các bạn nên bắt đầu từ đâu, làm gì để khởi nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm.

Chi tiết

Tuyển sinh đào tạo cập nhật kiến thức ngành dược Sài Gòn năm 2021

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tổ chức ra mắt chương trình đào tạo ngắn hạn theo yêu cầu xã hội, khóa đào tạo "cập nhật kiến thức ngành dược" dành cho các Dược sĩ Nhà thuốc đã có chứng chỉ hành nghề dược theo quy định Bộ Y tế.

Chi tiết

Sứ mạng tầm nhìn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Với định hướng: “Vững lý thuyết, giỏi thực hành” gắn đào tạo với các cơ sở khám chữa bệnh thuộc Bộ Y tế. Bằng cả tâm huyết của nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã trở thành cơ sở uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn 100% học phí ngành y dược năm học 2020

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hay còn gọi là Trường Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh (tên tiếng Anh: Saigon College of Pharmacy) miễn 100% học phí năm 2020 cho học sinh nhập học hệ Cao đẳng chính quy trước ngày 25/10/2020.

Chi tiết

Vì sao học ngành Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội và chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh có đam mê Nghề Dược trở thành người thầy thuốc của Nhân dân

Chi tiết

Mẫu bằng Cao đẳng Dược mới có giá trị như mẫu bằng cũ không?

Hiện tại em đã có bằng Trung cấp Y sĩ, và muốn đăng ký học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, không biết sau khi học xong, em sẽ được cấp bằng có giá trị như thế nào?

Chi tiết

Có nên chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn thay vì đại học?

Em chuẩn bị thi THPT Quốc gia 2019, em muốn học ngành Dược, nhưng lực học của em khó có thể thi đỗ đại học Dược, nên em muốn hỏi tốt nghiệp THPT Quốc gia thì em có nên chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn không?

Chi tiết

Tp HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 theo hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia, phạm vi tuyển sinh trong cả nước.

Chi tiết

Mô hình Nhà thuốc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ Tp HCM

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thành lập Nhà thuốc Dược Sài Gòn và Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí Minh tạo điều kiện thuận lợi cho công tác đào tạo thực hành tay nghề Dược của sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, liên thông và văn bằng 2.

Chi tiết

Học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có dễ xin việc không?

Nhiều người đang có dự định học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn có một băn khoăn giống nhau là học Cao đẳng Dược ra trường sẽ làm gì, có dễ xin việc không, thu nhập có cao không, có mở được quầy thuốc không?

Chi tiết

Sinh viên Cao đẳng Dược khi đi thực tập Nhà thuốc cần lưu ý gì?

Nếu sinh viên Cao đẳng Dược muốn trở thành một Dược sĩ Nhà thuốc giỏi sau khi tốt nghiệp ra trường thì cần phải chú trọng việc thực hành, thực tập Nhà thuốc vì đây là thời gian sinh viên ngành Dược được học thực tế từ việc nhập hàng, kiểm hàng và kỹ năng giao tiếp bán thuốc.

Chi tiết

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh đã công bố phương án tuyển sinh năm 2019 các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo hình thức xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT phạm vi tuyển sinh trong cả nước.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop