Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có làm chứng chỉ hành nghề Dược được không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có làm chứng chỉ hành nghề Dược được không?Được biết để có thể làm việc liên quan đến ngành Dược thì yêu cầu cần phải có chứng chỉ hành nghề Dược, tôi muốn học thêm tấm bằng ngành Dược nhưng không biết tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có làm chứng chỉ hành nghề Dược được không?

Được biết để có thể làm việc liên quan đến ngành Dược thì yêu cầu cần phải có chứng chỉ hành nghề Dược, tôi muốn học thêm tấm bằng ngành Dược nhưng không biết tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có làm chứng chỉ hành nghề Dược được không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có làm chứng chỉ hành nghề Dược được không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có làm chứng chỉ hành nghề Dược được không?

Để có thể làm việc liên quan trực tiếp đến ngành Dược thì yêu cầu người theo ngành này cần phải có chứng chỉ hành nghề Dược, tuy nhiên có nhiều thí sinh đã tốt nghiệp ĐH-CĐ có nhu cầu theo học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược và thắc mắc không biết rằng liệu theo hình thức học này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liệu có được cấp chứng chỉ hành nghề Dược hay không? Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giải đáp câu hỏi của bạn qua bài viết dưới đây.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có làm chứng chỉ hành nghề Dược được không?

Nằm trong hệ thống đào tạo các ngành Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong đào tạo lĩnh vực Dược. Hiện tại nhà Trường đang tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với những thí sinh đã tốt nghiệp có một bằng cấp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục Việt Nam cấp. Sau khi sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại nhà trường sinh viên được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp nên được các Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Dược theo quy định Luật Dược năm 2016 sau khi người có bằng Cao đẳng Dược thực tập tại các cơ sở Y Tế như Nhà thuốc, Công ty Dược...

Như vậy có thể thấy sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể được cấp chứng chỉ hành nghề Dược sau khi hoàn thành yêu cầu về thời gian thực tập ngành Dược tại các cơ sở Y tế...

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên đăng kí. Nếu bạn còn đang thắc mắc về chương trình đào tạo này tại nhà trường, ban tư vấn sẽ tư vấn cụ thể hơn về thời gian đào tạo cũng như cách tiền hành làm hồ sơ khi đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được xây dựng mang tính thực tiễn nghề nghiệp cao nên thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 30%, thời gian học thực hành chiếm 70% trong phòng thực hành Nhà trường và tại các Bệnh viện lớn Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng đối với mọi đối tượng đã có một tấm bằng có trình độ từ Cao đẳng trở nên thuộc bất kì mọi ngành nghề thuộc hệ thống giáo dục VIệt Nam. Khung thời gian đào tạo vào thứ 7 chủ nhật hoặc các buổi tối từ thứ 2-3-4-5-6. Với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính hoàn toàn thuận tiện cho những người vừa đi làm vừa đi học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Với các thí sinh có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị sẵn hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường bao gồm những giấy tờ bao gồm:

  • 02 bản công chứng Bằng Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 02 bản công Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học..
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể tiến hành gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop