Vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có được học Liên thông Cao đẳng Dược Tp HCM?

Vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có được học Liên thông Cao đẳng Dược Tp HCM?Tôi vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược tại một trường đào tạo Y Dược tại thành phố Hồ Chí Minh và chưa có bằng, tuy nhiên có giấy xác nhận tốt nghiệp thì có được học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay không?

Tôi vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược tại một trường đào tạo Y Dược tại thành phố Hồ Chí Minh và chưa có bằng, tuy nhiên có giấy xác nhận tốt nghiệp thì có được học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay không?

Vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có được học Liên thông Cao đẳng Dược Tp HCM?

Vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có được học Liên thông Cao đẳng Dược Tp HCM?

Với quy định của bộ Y tế chỉ tuyển sinh cán bộ Y Dược từ trình độ Cao đẳng trở lên thì bắt buộc những người đã tốt nghiệp Trung cấp phải học liên thông Cao đẳng Dược nếu không muốn thất nghiệp. Chính vì thế Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn để nâng cao trình độ học vấn cũng như mở rộng con đường việc làm cho bản thân. Liên thông Cao đẳng Dược với những người tốt nghiệp Trung cấp Dược được cho là hết sức cần thiết trong thời điểm hiện tại. Tuy thế điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược cũng có nhiều thay đổi dẫn đến nhiều thí sinh thắc mắc về hình thức này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Chính vì thế để giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh, cũng như trả lời câu hỏi của bạn, ban tư  vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa ra những thông tin về hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Là địa chỉ đào tạo ngành Dược được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Để thực hiện chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược từ trình độ trung cấp. Thông tin về điều kiện xét tuyển cụ thể

  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
  • Hình thức tuyển sinh: Theo tiêu chí xét tuyển hồ sơ, thí sinh đủ điều kiện xét tuyển có thể tham gia kì thi đầu vào của nhà trường
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược) có đủ điều kiện sức khỏe đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung hay Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng là 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng vào thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Thuận tiện cho sinh viên vừa có thể theo học và vừa làm việc trong giờ hành chính. Chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng chú trọng đặc biệt đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sau khi ra trường người học có thể vận dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế.

Như thế nếu bạn có giấy xác nhận tốt nghiệp trung cấp Dược Sài Gòn thì có thể đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính. Ngay từ bây giờ bạn có thể tiến hành làm hồ sơ đăng kí xét tuyển theo mẫu:

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

  • Bằng Trung cấp Y Dược và bảng điểm công chứng mỗi loại ( Hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng chưa có bằng)
  • Giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân ( 02 bản công chứng)
  • Ảnh 4x6 và Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan nơi thí sinh đang công tác ký đóng dấu.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể tiến hành gửi về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo một trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop