Chọn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với mô hình Nhà thuốc - Bệnh viện

Thứ sáu, 11/11/2022 | 08:30

Mô hình Trường học – Nhà thuốc Bệnh viện với ưu điểm đào tạo Nghề Dược gắn liền thực tiễn, chú trọng kỹ năng chuyên môn của Dược sĩ Nhà thuốc là lựa chọn cho những bạn trẻ muốn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

dieu duong 3

Phương châm nổi bật của mô hình đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là người học không chỉ được trang bị kiến thức Dược lý mà còn được cầm tay chỉ việc để có thể vận dụng kiến thức Dược học vào thực tế Nghề Dược Việt Nam thông qua hình thức học thực tế tại Nhà thuốc, xử lý tình huống,  nhập vai Dược sĩ đứng quầy bán thuốc... để hình dung được thực tế công việc của Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng thực hành, thực tiễn tại Nhà thuốc – Bệnh viện, Công ty sản xuất phân phối thuốc và ưu tiên phát triển kỹ năng chuyên môn ngành dược là điểm cộng của mô hình Trường Dược Sài Gòn – Nhà thuốc Bệnh viện. Theo các Dược sĩ Nhà thuốc Tp HCM cho biết thì đây chính là mô hình đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc chuẩn Bộ Y tế để các sinh viên Cao đẳng Dược Thành phố Hồ Chí Minh tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng làm việc, đồng thời tạo lập các mối quan hệ có lợi cho cơ hội việc làm với các Nhà thuốc thành phố và các công ty sản xuất phân phối Dược phẩm Sài Gòn khi các em tốt nghiệp ra trường.

Với tính chất đào tạo Nghề Dược thực tiễn, mang đến cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ hội cọ xát, trải nghiệm thực tế Nhà thuốc Bệnh viện, Công ty Dược phẩm ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, bởi chương trình học Cao đẳng Dược hệ chính quy có tới 70% thời gian học thực tiễn ngay tại doanh nghiệp Dược phẩm, Nhà thuốc – Bệnh viện chính là giai đoạn hiệu quả để sinh viên nắm bắt nhu cầu thị trường dược phẩm Việt Nam, gợi nền tảng ý tưởng khởi nghiệp ngành Dược khi tốt nghiệp ra trường.

Khởi nghiệp Nghề Dược không chỉ cần có ý tưởng khả thi mà khởi nghiệp Nghề Dược còn cần có kỹ năng làm việc trong ngành Y tế, biết cách tổ chức công việc, kỹ năng giao tiếp bán hàng, xử lý tình huống... Kỹ năng kinh doanh Nhà thuốc sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuyển giao cho sinh viên. Dạy các em từ kiến thức chuyên môn nghề dược đến kiến thức Kinh tế Dược, hỗ trợ hướng dẫn làm các thủ xin cấp chứng chỉ hành nghề dược để có đủ điều kiện mở quầy bán thuốc, thậm chí chuyển giao công nghệ quản lý Nhà thuốc Dược phẩm Sài Gòn theo cách thức chìa khoá Nhà thuốc trao tay - nhượng quyền thương hiệu kinh doanh. Tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên Cao đẳng Dược được khuyến khích tham gia các cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp, tham gia các CLB Trình Dược Viên để khơi gợi ý tưởng khởi nghiệp cho những Dược sĩ tương lai của Thành phố Hồ Chí Minh. Từ mô hình Trường học – Nhà thuốc Bệnh viện, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tự tin khẳng định bản thân ra trường 100% có việc làm và làm được việc tại các Nhà thuốc, công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm hoặc sẽ tự khởi nghiệp hiệu quả.

chon-hoc-truong-cao-dang-duoc-sai-gon-voi-mo-hinh-nha-thuoc---benh-vien-669

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn 8 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng được thành lập theo Quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội với mục tiêu đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải đáp ứng tốt các kỹ năng CNTT để ứng dụng quản lý Nhà thuốc trong thời đại cách mạng 4.0. Trải qua chặng đường 8 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

Học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường làm gì ở đâu?

Học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường làm gì ở đâu?

Hiện nay đa số mọi người nghĩ rằng học ngành Dược ra trường sẽ chỉ có thể làm mỗi công việc bán thuốc tại nhà thuốc nhưng thực tế đó chỉ là một trong số những năng lực của người học ngành dược sĩ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã được đào tạo.
Miễn 100% học phí Cao đẳng Y dược tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y dược tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp kỳ thi Trung học phổ thông đạt từ 18 điểm trở lên hoặc xét học bạ lớp 12 theo Tổ hợp 3 môn khối A; B là đủ điều kiện Miễn 100% học phí năm 2022.
Hướng dẫn xét tuyển ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hướng dẫn xét tuyển ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngành Dược là ngành nghề thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe, đang là ngành dành được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia trước ngưỡng cửa đang định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai.
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược học Sài Gòn năm 2022

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược học Sài Gòn năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển online và nhập học online để được miễn ngay 100% học phí năm 2022.
Đăng ký trực tuyến