Chọn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với mô hình Nhà thuốc - Bệnh viện

Thứ sáu, 11/11/2022 | 08:30

Mô hình Trường học – Nhà thuốc Bệnh viện với ưu điểm đào tạo Nghề Dược gắn liền thực tiễn, chú trọng kỹ năng chuyên môn của Dược sĩ Nhà thuốc là lựa chọn cho những bạn trẻ muốn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

dieu duong 3

Phương châm nổi bật của mô hình đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là người học không chỉ được trang bị kiến thức Dược lý mà còn được cầm tay chỉ việc để có thể vận dụng kiến thức Dược học vào thực tế Nghề Dược Việt Nam thông qua hình thức học thực tế tại Nhà thuốc, xử lý tình huống,  nhập vai Dược sĩ đứng quầy bán thuốc... để hình dung được thực tế công việc của Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng thực hành, thực tiễn tại Nhà thuốc – Bệnh viện, Công ty sản xuất phân phối thuốc và ưu tiên phát triển kỹ năng chuyên môn ngành dược là điểm cộng của mô hình Trường Dược Sài Gòn – Nhà thuốc Bệnh viện. Theo các Dược sĩ Nhà thuốc Tp HCM cho biết thì đây chính là mô hình đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc chuẩn Bộ Y tế để các sinh viên Cao đẳng Dược Thành phố Hồ Chí Minh tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng làm việc, đồng thời tạo lập các mối quan hệ có lợi cho cơ hội việc làm với các Nhà thuốc thành phố và các công ty sản xuất phân phối Dược phẩm Sài Gòn khi các em tốt nghiệp ra trường.

Với tính chất đào tạo Nghề Dược thực tiễn, mang đến cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ hội cọ xát, trải nghiệm thực tế Nhà thuốc Bệnh viện, Công ty Dược phẩm ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, bởi chương trình học Cao đẳng Dược hệ chính quy có tới 70% thời gian học thực tiễn ngay tại doanh nghiệp Dược phẩm, Nhà thuốc – Bệnh viện chính là giai đoạn hiệu quả để sinh viên nắm bắt nhu cầu thị trường dược phẩm Việt Nam, gợi nền tảng ý tưởng khởi nghiệp ngành Dược khi tốt nghiệp ra trường.

Khởi nghiệp Nghề Dược không chỉ cần có ý tưởng khả thi mà khởi nghiệp Nghề Dược còn cần có kỹ năng làm việc trong ngành Y tế, biết cách tổ chức công việc, kỹ năng giao tiếp bán hàng, xử lý tình huống... Kỹ năng kinh doanh Nhà thuốc sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuyển giao cho sinh viên. Dạy các em từ kiến thức chuyên môn nghề dược đến kiến thức Kinh tế Dược, hỗ trợ hướng dẫn làm các thủ xin cấp chứng chỉ hành nghề dược để có đủ điều kiện mở quầy bán thuốc, thậm chí chuyển giao công nghệ quản lý Nhà thuốc Dược phẩm Sài Gòn theo cách thức chìa khoá Nhà thuốc trao tay - nhượng quyền thương hiệu kinh doanh. Tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên Cao đẳng Dược được khuyến khích tham gia các cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp, tham gia các CLB Trình Dược Viên để khơi gợi ý tưởng khởi nghiệp cho những Dược sĩ tương lai của Thành phố Hồ Chí Minh. Từ mô hình Trường học – Nhà thuốc Bệnh viện, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tự tin khẳng định bản thân ra trường 100% có việc làm và làm được việc tại các Nhà thuốc, công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm hoặc sẽ tự khởi nghiệp hiệu quả.

chon-hoc-truong-cao-dang-duoc-sai-gon-voi-mo-hinh-nha-thuoc---benh-vien-669

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn 8 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng được thành lập theo Quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội với mục tiêu đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải đáp ứng tốt các kỹ năng CNTT để ứng dụng quản lý Nhà thuốc trong thời đại cách mạng 4.0. Trải qua chặng đường 8 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

Tiềm năng và cơ hội việc làm khi học ngành Dược

Tiềm năng và cơ hội việc làm khi học ngành Dược

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân cũng ngày càng tăng cao. Đây là những yếu tố cơ bản dẫn đến sự phát triển tất yếu của ngành Dược, mang đến cơ hội việc làm vô cùng tươi sáng cho sinh viên ngành Dược.
Muốn trở thành Dược sĩ cần học giỏi những môn nào

Muốn trở thành Dược sĩ cần học giỏi những môn nào

Trở thành Dược sĩ là mơ ước của nhiều bạn trẻ và các thông tin tuyển sinh ngành Dược nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh.
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn tới 100% học phí toàn khoá Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn tới 100% học phí toàn khoá Cao đẳng Dược

Ngành dược là ngành đòi hỏi chất lượng đào tạo với kiến thức chuyên môn đặc thù liên quan đến sức khoẻ con người. Do đó, người học ngành Dược cần tìm chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được đào tạo kỹ năng nghề dược chuyên sâu.
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2023

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2023

Ngành Dược là ngành thuộc lĩnh vực khối khoa học sức khỏe, đang là ngành học nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ. Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược là hệ đào tạo giúp cho mọi học viên có mong muốn làm việc trong ngành Dược phẩm thoả mãn ước mơ của mình một cách tiết kiệm và hợp lý nhất.
Đăng ký trực tuyến