Hồ sơ tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?

Thứ sáu, 11/11/2022 | 07:51

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần lưu ý chuẩn bị những giấy tờ công chứng sau đây để hồ sơ được tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đầy đủ hoàn thiện.

imgpsh_fullsize_anim (2)(1)

Thí sinh cần nộp đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm:

•        02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

•        02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

•        01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

•        01 bản photo chứng minh thư nhân dân

•        04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)

•        Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tại sao nên chọn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Lựa chọn ngành học để ra trường có việc làm tốt đã khó, lựa chọn trường học chất lượng cao mà học phí thấp thì lại càng khó hơn. Do đó, các bậc phụ huynh và thí sinh cần phải biết “Học ngành Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì mới trở thành Dược sĩ giỏi nghề dược”.

ho-so-tuyen-sinh-truong-cao-dang-duoc-sai-gon-gom-nhung-gi-28

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược Thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn học Nghề Dược để lập nghiệp. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thu hút được hàng ngàn hồ sơ gửi về sau mỗi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Sự tin tưởng này xuất phát từ những yếu tố thực tế khách quan như: cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện đại được đầu tư đồng bộ; Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế; Giáo trình liên tục được đổi mới gắn liền với thực tế, thông tin kiến thức y học trong nước và thế giới luôn cập nhật mang đến cho sinh viên Cao đẳng Dược những kiến thức không chỉ đạt chuẩn mà còn có tính mới, giúp các em không bị lạc hậu giữa nền Y học đang không ngừng phát triển và đổi mới.

Đặc biệt, Nhà trường chú trọng vai trò của công tác đào tạo thực hành trong các bài học giúp sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ am hiểu về kiến thức chuyên môn mà còn thành thục trong kỹ năng hành nghề nghiệp. Nhờ áp dụng mô hình Nhà thuốc -  Bệnh Viện liên kết phối hợp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nên thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 30% còn lại là thời gian học thực hành thực tế lên đến 70% đã giúp sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được đánh giá cao khi làm việc tại các doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn kể từ khi thành lập năm 2010 đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo để có đến 98% sinh viên tự tin tốt nghiệp ra trường có việc làm và làm được việc. Đây cũng chính là lý do thí sinh học Cao đẳng Dược quyết định nộp hồ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018. Để giúp thí sinh dễ dàng hoàn thành thủ tục đăng ký hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau:

•        Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky/

•        Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

•        Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long - phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm việc nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính 7h30 đến 17h30.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn này nhé!

Tiềm năng và cơ hội việc làm khi học ngành Dược

Tiềm năng và cơ hội việc làm khi học ngành Dược

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân cũng ngày càng tăng cao. Đây là những yếu tố cơ bản dẫn đến sự phát triển tất yếu của ngành Dược, mang đến cơ hội việc làm vô cùng tươi sáng cho sinh viên ngành Dược.
Muốn trở thành Dược sĩ cần học giỏi những môn nào

Muốn trở thành Dược sĩ cần học giỏi những môn nào

Trở thành Dược sĩ là mơ ước của nhiều bạn trẻ và các thông tin tuyển sinh ngành Dược nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh.
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn tới 100% học phí toàn khoá Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn tới 100% học phí toàn khoá Cao đẳng Dược

Ngành dược là ngành đòi hỏi chất lượng đào tạo với kiến thức chuyên môn đặc thù liên quan đến sức khoẻ con người. Do đó, người học ngành Dược cần tìm chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được đào tạo kỹ năng nghề dược chuyên sâu.
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2023

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2023

Ngành Dược là ngành thuộc lĩnh vực khối khoa học sức khỏe, đang là ngành học nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ. Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược là hệ đào tạo giúp cho mọi học viên có mong muốn làm việc trong ngành Dược phẩm thoả mãn ước mơ của mình một cách tiết kiệm và hợp lý nhất.
Đăng ký trực tuyến