Sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể làm Marketing được không?

Thứ sáu, 11/11/2022 | 09:04

Những năm gần đây, Marketing Dược trở nên rất HOT và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm Marketing Dược không?

2020

Sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm Marketing Dược không?

Marketing Dược là áp dụng các kiến thức của ngành Dược, kết hợp với các chiến lược và vận dụng với kiến thức về quảng cáo để giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng, qua đó tăng doanh số cho công ty.

Đây là công việc đòi hỏi người Maketing cần có kiến thức về dược kết hợp với kiến thức về kinh tế. Bởi lẽ đó mà không ít công ty sản xuất Dược phẩm chọn sinh viên không phải chuyên ngành về kinh tế mà tốt nghiệp các trường Cao đẳng Dược như Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn về phòng Marketing Dược. Người quản lý cho rằng một nhân viên am hiểu về Dược sẽ đảm nhiệm tốt vị trí này.

Dù là ở lĩnh vực hay mặt hàng nào, thì để đưa được sản phẩm một cách nhanh chóng tới người tiêu dùng đó chính là tiếp thị sản phẩm. Một chiến lược marketing hiệu quả sẽ đem lại những kết quả có lợi cho công ty. Một vị trí Marketing Dược phẩm sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn hoàn toàn có thể đảm nhiệm, bởi với vốn kiến thức được học hoàn toàn có thể giúp cho người dùng nắm rõ được công dụng, hiệu quả của thuốc.

Nếu là một sinh viên học chuyên ngành kinh tế thì sẽ có sự tiếp cận và kế hoạch tiếp thị tốt hơn tới người tiêu dùng nhưng ngược lại kiến thức về Dược lại hạn hẹp hơn sinh viên Y Dược. Do vậy để làm tốt công việc Marketing Dược thì sinh viên bậc ĐH, CĐ Dược cần trau dồi kiến thức về kinh tế để có thể có được những cơ hội việc làm ở mảng này.

sinh-vien-cao-dang-duoc-sai-gon-co-the-lam-marketing-duoc-khong-2284

Ở đâu có đào tạo Marketing Dược?

Hiện ở trên cả nước không phải trường Đại học, Cao đẳng Y Dược nào cũng có môn về Marketing Dược. Chỉ có một số trường được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH công nhận về chất lượng và chuẩn đầu ra, cho phép đào tạo, điển hình như Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, để sinh viên sẽ có được những kiến thức cơ bản và hoàn chỉnh để hoàn thiện tay nghề trước khi tốt nghiệp ra trường.

Nhà trường là một trong số ít những Trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao, với sứ mệnh đào tạo cho xã hội những đội ngũ cán bộ Y dược có trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vẫn luôn nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng để mang lại một môi trường học tập chất lượng, hiện đại, tốt nhất để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên tại trường.

Năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện đơn giản. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể đăng ký học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Vì vậy, khi có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh để được xét tuyển sớm nhất.

Học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường làm gì ở đâu?

Học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường làm gì ở đâu?

Hiện nay đa số mọi người nghĩ rằng học ngành Dược ra trường sẽ chỉ có thể làm mỗi công việc bán thuốc tại nhà thuốc nhưng thực tế đó chỉ là một trong số những năng lực của người học ngành dược sĩ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã được đào tạo.
Miễn 100% học phí Cao đẳng Y dược tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y dược tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp kỳ thi Trung học phổ thông đạt từ 18 điểm trở lên hoặc xét học bạ lớp 12 theo Tổ hợp 3 môn khối A; B là đủ điều kiện Miễn 100% học phí năm 2022.
Hướng dẫn xét tuyển ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hướng dẫn xét tuyển ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngành Dược là ngành nghề thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe, đang là ngành dành được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia trước ngưỡng cửa đang định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai.
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược học Sài Gòn năm 2022

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược học Sài Gòn năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển online và nhập học online để được miễn ngay 100% học phí năm 2022.
Đăng ký trực tuyến