Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện ước mơ với ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện ước mơ với ngành Điều dưỡngCũng như bao người tôi có ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên, một ngành học cao quý đào tạo ra những con người có thể giúp cho nhiều người khác được chữa bệnh và có sức khỏe tốt hơn.

Cũng như bao người tôi có ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên, một ngành học cao quý đào tạo ra những con người có thể giúp cho nhiều người khác được chữa bệnh và có sức khỏe tốt hơn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện ước mơ với ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thực hiện ước mơ với ngành Điều dưỡng

Trong con đường đời của mỗi người ai cũng có những ước mơ, hoài bão của riêng bản thân mình về công việc và học tập cũng vậy. Vì vậy tôi chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để gửi gắm niềm tin và tình cảm và sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn giàu Y Đức.

Trong khi mọi người đều chọn những ngành nghề mà họ cho nhẹ nhàng nhưng vẫn giúp ích được cho xã hội cho nha nước chứ không phai ngành Y Dược nặng nhọc như mọi người nghĩ. Còn riêng tôi lại chọn ngành Y Dược này bởi vì khi có thể chăm sóc, chữa bệnh để mọi người mạnh khỏe thì đối với tôi đó là một niềm hạnh phúc. Chỉ bằng những câu hỏi thăm hay những cử chỉ nhỏ thôi thì cũng đem lại cho những bệnh nhân một niềm vui một niềm hạnh phúc vì họ có thể dựa vào những người bác sĩ, điều dưỡng  để có thể chữa khỏi bệnh và về với gia đình của mình. Ngoài niềm tin và sự tin tưởng của bệnh nhân thì những người mang trên vai trọng trách người thầy thuốc phải làm sao để có đáp lại sự kỳ vọng của bệnh nhân đối với mình hay cũng xứng với câu “ Lương Y Như Từ Mẫu “, điều đó cho thấy ngoài trách nhiệm của người thầy thuốc thì chúng ta cũng không khác người mẹ là bao nhiêu điều đó thể hiện qua những cử chỉ sự quan tâm. Đó cũng là lí do tôi chọn cho mình ngành nghề này và để có thể thực hiện ước mơ đó tôi đã chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi chọn, tại ngôi trường này tôi có thể được học tập rất nhiều thứ như về chăm sóc sức khỏe cho mọi người, hay cách phòng tránh bệnh và rất nhiều những điều bổ ích. Ngoài ra trong mỗi tiết giảng dạy những giảng viên vừa dựa vào giáo trình, vừa dựa vào những kinh nghiệm của bản thân trao đổi cho các sinh viên, để cho sinh viên vừa có thể tiếp thu qua giáo trình vừa có thể dựa vào những ví dụ thực tế mà chính các giảng viên là người ở trong trường hợp đó, còn cái ra những điều cần lưu ý khi sinh viên thực tập cần biết. Khi trao đổi với tư cách là những người đi trước điều đó làm cho sinh viên chúng ta cảm thấy thật gần gũi và thân thiết, cũng vì như thế trong quá trình học sinh viên cũng hăng hái phát biểu ý kiến và đưa ra những câu hỏi mà mình thắc mắc. Trong những môn học giảng viên còn cho sinh viên thảo luận và thuyết trình qua đó có thể giúp sinh viên tìm hiểu sâu về vấn đề hơn và tăng cường tính đoàn kết trong lớp hơn. Không chỉ có những tiết lý thuyết ở trên lớp mà còn có những tiết thực hành, khi tiếp xúc với những hình nộm thực hiện những thao tác ở trên đó lúc có những lỗi sai giảng viên sẽ tận tình hướng dẫn và chỉ ra để khi làm ở trên bệnh nhân chúng ta không bị mắc sai lầm nữa. . . . Còn vật chất cơ sở của trường thì cũng khá là đầy đủ về mọi mặt để sinh viên học tập tốt hơn, giảng viên thì có kinh nghiệm.

Qua đội ngũ giảng viên và cách giảng dạy trong môn học, học phí và cơ sở vật chất của trường thì tôi cảm thấy Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi sinh viên có thể gửi gắm niềm tin và tình cảm để có thể trở thành một người hành nghề Y Dược giàu Y Đức.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop